สิทธิพงษ์ มะโนธรรม cover photo
สิทธิพงษ์ มะโนธรรม

4.8 คะแนนเฉลี่ย

12 รีวิว

1 คอร์ส

สิทธิพงษ์ มะโนธรรม
อาจารย์ตั๊ก ตัวจริง เสียงจริง กูรู Amazon สอนสร้างธุรกิจส่งสินค้าขายต่างประเทศจากประสบการณ์จริง
จบปริญญาตรีจากวิศวะจุฬา และมีโอกาสได้ไปศึกษาต่อปริญญาโทที่ The University of Tokyo เมื่อจบการศึกษาแล้วได้กลับมาทำงานประจำที่บริษัทเอกชนข้ามชาติแห่งหนึ่งในฐานะวิศวกร ระหว่างที่ทำงานประจำก็ได้สร้างโอกาสให้ัตัวเอง โดยการเริ่มต้นทำธุรกิจขายสินค้าบนเว็บไซต์อเมซอนควบคู่ไปด้วยในช่วงเวลาว่างหลังเลิกงาน และประสบความสำเร็จรายได้หลักล้านในที่สุด ปัจจุบันเป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง www.อเมซอนกูรู.com และเพจอเมซอนกูรู.com แหล่งซึ่งให้ความรู้ด้านการทำธุรกิจบนอเมซอนกับบุคคลที่สนใจ จากความรู้ที่ตกผลึกและกลั่นกรองจากประสบการณ์ตรงในการทำธุรกิจบนอเมซอนมากกว่า 6+ ปี นอกจากให้ความรู้ผ่านทางเว็บไซต์แล้ว ยังเปิดสอนหลักสูตรเพื่อขยายธุรกิจไปต่างประเทศผ่าน Amazon ทั้งหลักสูตรภาษาไทยและภาษาอังกฤษ โดยเน้นการสอนแบบจับมือทำ Step by Step ทั้งในรูปแบบกลุ่มและแบบ VIP รวมถึงการรับให้คำปรึกษาและทำการตลาดให้กับธุรกิจหรือแบรนด์ต่างๆที่ต้องการขยายตลาดไปยังต่างประเทศ ทั้งอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น ผ่านทาง Amazon

  ประวัติโดยย่อ
  - อดีตวิศวกรในบริษัทข้ามชาติระดับโลก
  - นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจากการทำธุรกิจบนอเมซอนรายได้หลักล้าน โดยการใช้เวลาว่างหลังเลิกงาน
  - ผู้ร่วมก่อตั้ง www.อเมซอนกูรู.com และเพจอเมซอนกูรู.com แหล่งซึ่งให้ความรู้ด้านการทำธุรกิจบนอเมซอน
  - หนึ่งในทีมผู้สอนอเมซอนกูรู.com เพื่อขยายธุรกิจไปต่างประเทศผ่าน Amazon ทั้งหลักสูตรไทยและอังกฤษ เน้นการสอนแบบจับมือทำแบบ Step by Step ทั้งในรูปแบบกลุ่มและแบบ VIP
  - ปัจจุบันให้คำปรึกษาและทำการตลาดให้กับธุรกิจต่างๆที่ต้องการขยายตลาดไปยังต่างประเทศ ทั้งอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น ผ่านทาง Amazon
  - ปัจจุบันมีประสบการณ์ในตลาด Amazon มากกว่า 6+ ปี
  - ปริญญาตรีวิศวะจุฬา ปริญญาโท The University of Tokyo

4.8 คะแนนเฉลี่ย

12 รีวิว

1 คอร์ส