กนิจศา แสนบุญ cover photo
กนิจศา แสนบุญ

4.8 คะแนนเฉลี่ย

949 รีวิว

8 คอร์ส

กนิจศา แสนบุญ
ช่วยทุกคนให้เก่งอังกฤษเพื่อเปิดโลกใบใหม่ทั้งการใช้ชีวิตและการทำงาน
GGA English ก่อตั้งโดย กนิจศา แสนบุญ หรือ เป็นที่รู้จักกันดีในนาม "ครูปุ้ย” ผู้สอนภาษาอังกฤษเผยแพร่บนผ่าน Facebook และ Youtube ที่โด่งดังและได้รับความนิยมมียอดชมมากกว่า 1,000,000 วิว ครูปุ้ยรักการเรียนภาษาอังกฤษตั้งแต่เด็ก และเรียนรู้ภาษาอังกฤษตลอดเวลา ไม่เคยหยุดจนทุกวันนี้ เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับนักเรียนว่า สอนสนุกมาก สอนให้นักเรียนเข้าใจง่าย ช่วยให้นักเรียนฝึกฝนจนกว่าจะทำได้ และเอาใจใส่นักเรียนมากๆ ครูปุ้ยจบการศึกษาเกียรตินิยม อันดับ 2 จากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อเรียนจบได้ทำงานในบริษัทต่างชาติ และทำงานที่ใช้ภาษาอังกฤษมาตลอด จนถึงปัจจุบัน ได้เจอและเรียนรู้ต่างชาติจากหลากหลายประเทศ GGA English โดยครูปุ้ย ได้เปิดสอนมาตั้งแต่ปี 2013 และมีผู้เรียนจากทั่วประเทศ ทั้งเดินทางมาเรียนกับครูปุ้ย ผ่าน CD/DVD/หนังสือที่ GGA English ได้จัดทำ รวมทั้งคอร์สออนไลน์ต่างๆ ด้วยเทคนิคการสอนภาษาอังกฤษที่มีวิธีการอธิบายให้ผู้เรียนทุกระดับเข้าใจได้ง่ายๆ แม้จะไม่มีพื้นฐานมาก่อนหรือพื้นฐานน้อย และเทคนิคการสอนที่ช่วยให้นักเรียนจำคำศัพท์ได้ง่าย เข้าใจแกรมม่าร์ได้ดี ทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน เรียนรู้อย่างสนุกแฝงแนวคิดที่ดี เปลี่ยนแปลงทัศนคติใหม่จากที่เคยคิดว่ายากหรือทำไม่ได้ ให้กลายเป็นเรื่องง่ายและสนุก นอกจากนี้ ครูปุ้ยยังมีโอกาสได้เข้าร่วมประชุมระดับนานาชาติมากมาย ได้เข้าร่วมประชุมของ Google Head Quarter ที่ West Hollywood, California และมีประสบการณ์จัดอบรมครู 100+ คนในเชิงจิตวิทยาที่เกี่ยวเนื่องกับการสอนและการพัฒนาตนเอง รวมถึงประสบการณ์ในการทำงานที่สหรัฐอเมริกาเพื่อทำงานฝึกฝนตัวเอง รวมทั้งได้อาสาสมัครเป็นครูผู้ช่วยที่โรงเรียนในซานฟรานซิสโกก่อนกลับมาเมืองไทย เพื่อเปิดสอนภาษาอังกฤษและแบ่งความรู้ที่ตัวเองได้เรียนรู้และได้รับประสบการณ์ตรงให้กับผู้คนมากมายที่สนใจ

    ประวัติโดยย่อ
    - ประสบการณ์สอนภาษาอังกฤษตั้งแต่ปี 2013 เป็นที่ขึ้นชื่อของครูที่ใจดี ใจเย็น สอนเข้าใจง่าย เข้าใจนักเรียน ช่วยนักเรียนทั้งการพูด การเขียน และการสอบ อย่างเต็มที่เสมอ
    - ด้วยประสบการณ์ทำงานในบริษัทต่างชาติหลายๆบริษัท รวมถึงประสบการณ์ทำงานในอเมริกา และทำงานที่ต้องติดต่อกับต่างชาติมาตลอดตั้งแต่ปี 2004 ทำให้เข้าใจผู้เรียนภาษาอังกฤษวัยทำงาน ว่าต้องใช้ภาษาอังกฤษอย่างไรและรูปแบบไหน ทั้งในชีวิตประจำวันและการทำงานด้านต่างๆ

4.8 คะแนนเฉลี่ย

949 รีวิว

8 คอร์ส