Discount shortcut onipadv2 de49231644abee99f0b8dbe7f8aa4111763c2bb290b73b72e67be6ab983a026c
Email promo 300 button
2,900 บาท 8,000 บาท

สามารถเรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ตลอดชีพ

เนื้อหาทั้งหมด 25 วิดีโอ ความยาวรวมกัน 4 ชั่วโมง 34 นาที

สอนกลยุทธ์ยิงโฆษณาแบบ Sales Funnel

ไม่ใช่ Trick & Tips ระยะสั้น แต่เป็น วิสัยทัศน์ และ ยุทธศาสตร์ระยะยาว

สอนโดย ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์และ Blogger ชื่อดังของไทย ผู้ก่อตั้ง "CEO Channels"

2,900 บาท 8,000 บาท

สามารถเรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ตลอดชีพ

เนื้อหาทั้งหมด 25 วิดีโอ ความยาวรวมกัน 4 ชั่วโมง 34 นาที

สอนกลยุทธ์ยิงโฆษณาแบบ Sales Funnel

ไม่ใช่ Trick & Tips ระยะสั้น แต่เป็น วิสัยทัศน์ และ ยุทธศาสตร์ระยะยาว

สอนโดย ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์และ Blogger ชื่อดังของไทย ผู้ก่อตั้ง "CEO Channels"

กำไร ของคุณจะเพิ่มขึ้นเท่าไร หากวันนี้คุณสามารถ ลดต้นทุนค่าโฆษณาเฟซบุ๊กลงได้ 90%! ทำยังไงดี? ค่าโฆษณาเฟซบุ๊กแพง?...

ผมทำการตลาดออนไลน์มา 5 ปี เฟซบุ๊กเป็นแพลทฟอร์มที่แปรปรวนและคาดการณ์ยากที่สุด ผลลัพธ์ในวันนี้ไม่สามารถการันตีว่าจะใช้ได้ผลในวันพรุ่งนี้ ผมเคยยิงโฆษณาจนได้ยอดขายครึ่งล้านบาท และเงินครึ่งล้านนั้นก็สูญสิ้นไปในสัปดาห์ต่อมาทั้ง ๆ ที่ตั้งค่าโฆษณาสูตรเดิมทุกอย่าง เหตุการณ์ลักษณะนี้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนผมเริ่มตระหนักว่าจะอยู่อย่างนี้ต่อไปไม่ได้ ผมกำลังเล่นอยู่ในเกมของคนอื่น เกมที่ผมไม่มีวันชนะ และตัดสินใจประกาศสงครามเย็นเงียบ ๆ กับ เฟซบุ๊ก โดยเป้าหมายของผม คือ ทำให้เฟซบุ๊กได้เงินจากผมให้น้อยที่สุด ผมศึกษาและทดลองยิงโฆษณามากมายหลายประเภท เพื่อค้นหาประตูลับไปสู่การทำให้ เฟซบุ๊ก ได้เงินจากผมให้น้อยที่สุด และในที่สุดผมก็เดินทางมาถึงจุดที่ ต้นทุนค่าโฆษณาลดลงกว่า 90% ในขณะที่ยอดขายยังคงเติบโตเป็นปกติทุกประการ!

ถึงตาของคุณแล้ว 2 - 3 ปีที่ผ่านมา การซื้อ โฆษณาเฟซบุ๊ก เป็นภารกิจที่ท้าทายสำหรับผู้ประกอบการหลาย ๆ ท่าน และเป็นช่วงเวลาที่หลายคนมองหาวิธีซื้อ โฆษณาเฟซบุ๊ก อย่างไรให้ขายของได้เยอะ ๆ ผมทราบดีว่าหลายคนทำสำเร็จ แต่ความสำเร็จนั้นบางคนอาจต้องแลกมาด้วยค่าใช้จ่ายโฆษณาเฟซบุ๊กจำนวนมหาศาลและมีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้นทุกปี ซึ่งตรงนี้กลายเป็น ต้นทุน ที่ผู้ประกอบการต้องแบกรับ รายงานจาก AdStage ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์บริหารจัดการโฆษณาออนไลน์รายงานว่า ระหว่างปี 2017 - 2018 ค่าโฆษณาเฟซบุ๊กแบบ Cost per thousand impression ปรับตัวขึ้นไปแล้ว 122% ในขณะที่อัตราการเข้าถึงกลับลดลงสวนทางกับค่าโฆษณา ส่วนรายงานจาก Statista พบว่ารายได้จากการให้บริการโฆษณาของ เฟซบุ๊ก ช่วง 10 ปีที่ผ่านมา เพิ่มขึ้นมาแล้ว 7100% ตัวเลขเหล่านี้กำลังฟ้องอะไร?
1. ค่าโฆษณาเฟซบุ๊ก กำลังสูงขึ้นเรื่อย ๆ
2. จำนวน Advertiser กำลังเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ
3. Advertiser มากขึ้น ค่าโฆษณาเฟซบุ๊ก ก็ต้องปรับตัวสูงยิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก 

เป็นไปตามกฏ Demand และ Supply ในกรณีนี้ คือ พื้นที่ในการแสดงผลโฆษณาบน เฟซบุ๊ก มีจำกัด แต่จำนวน Advertiser มีไม่จำกัด เมื่อค่าโฆษณาเฟซบุ๊กมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นเรื่อย ๆ ทุกปี กำไรในธุรกิจของคุณก็จะบางลงเรื่อย ๆ จนในที่สุดก็ไม่คุ้มค่าที่จะแข่งขัน 

มีช่องทางโฆษณาที่ดีกว่าเฟซบุ๊กหรือไม่?
คำตอบคือ ‘ยังไม่มี’ และคิดว่าน่าจะยังไม่มีช่องทางโฆษณาอื่นที่มี Big Data ในมือให้คุณไปยิงโฆษณาใส่ลูกค้าของคุณภายในปีสองปีนี้ได้มากเท่าเฟซบุ๊ก... 

" แต่! มีวิธียิงโฆษณาเฟซบุ๊ก ให้ถูกลงสูงสุดถึง 90%" ลองคิดตามว่า ต่อให้คุณขายของได้จำนวนเท่าเดิม แต่ใช้เงินค่าโฆษณาน้อยลงถึง 90% กำไรของคุณจะกลับมาพุ่งขึ้นทันที แต่ในทางปฏิบัติ วิธีนี้ไม่ได้ช่วยแค่ค่าโฆษณาถูกลง แต่ยังเพิ่มยอดขายเป็นเท่าตัวไปพร้อมกัน

วิธีนี้มีความเสี่ยงต่อธุรกิจหรือไม่?
วิธีนี้เป็นแนวทางสีขาว 100% ผู้ประกอบการออนไลน์ และ นักการตลาดออนไลน์ ในอเมริกาทำกันแทบทุกคน ในไทยมีคนทำบ้างแล้วและได้ผลทั้งยอดขายที่เพิ่มขึ้น กำไรเพิ่มขึ้น ค่าโฆษณาถูกลง เป็นกลยุทธ์ยิงโฆษณาแบบ Sales Funnel เป็นกลยุทธ์ยิงโฆษณาหลายชั้น ได้แก่ Awareness, Interest, Consideration และ Purchase โดยชั้นแรก ๆ จะมีค่าโฆษณาที่ถูกมาก ในขณะที่ชั้นใน ๆ ของ Sales Funnel อาจไม่มีค่าใช้จ่ายโฆษณาสำหรับคุณอีกแล้ว นอกจากค่าโฆษณาจะมีโอกาสถูกลงถึง 90% แล้ว ยังเป็นการยิงโฆษณาล็อตเดียว และสามารถขายสินค้าให้ลูกค้าล็อตนั้นได้ตลอดไป ตราบเท่าที่พวกเขายังอยู่ใน Funnel ของคุณ นั่นหมายความ ตลอดชีวิตของคุณหลังจากนั้น คุณไม่มีค่าโฆษณาในการขายของอีกแล้ว หรือจนกว่าคุณอยากจะทำแคมเปญใหม่ ๆ ออกมา กลยุทธ์และขั้นตอนการทำงานทั้งหมดนี้ รวมไปถึงวิธีวาง Funnel อย่างถูกต้อง ผมรวบรวมออกมาเป็นคอร์สออนไลน์ "The Ultimate Advance Facebook Ad Retargeting"

คำเตือน! แนวทางในคอร์สนี้ ไม่ใช่ Trick & Tips ระยะสั้น แต่เป็น วิสัยทัศน์ และ ยุทธศาสตร์ระยะยาว ดังนั้น จงถามใจคุณเองว่า วันนี้คุณเหนื่อยหรือไม่? กับการวิ่งตามและลุ้นระทึกไปกับการปรับเปลี่ยนระบบของ เฟซบุ๊ก อย่างไม่จบไม่สิ้น และคุณอยากสร้างระบบหรือไม่? ระบบที่สร้างครั้งเดียวแล้วทำงานแทนคุณอย่างมีเสถียรภาพ เพื่อจะได้เอาเวลาและทรัพยากรย้ายไปใช้กับการพัฒนาส่วนที่เป็นแก่นธุรกิจของคุณอย่างจริงจัง ถ้าคำตอบของคุณ คือ ใช่! คอร์สคือ ใช่ สำหรับคุณ

อ่านทั้งหมด

ห้องสนทนา
กรุณาลงทะเบียนเรียนคอร์สนี้เพื่อใช้งานห้องสนทนา
พรพรหม กฤดากร

4.5 คะแนนเฉลี่ย

96 รีวิว

16 คอร์ส

  • ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ www.ceochannels.com เว็บไซต์ที่ให้ข้อมูล ความรู้ และแรงบันดาลใจในการบริหารธุรกิจ และเป็นเจ้าของบริษัท
  • ผู้ก่อตั้งแฟนเพจ "CEO Channels"
คะแนนเฉลี่ย
2.0
รายละเอียด
5 ดาว
0
4 ดาว
0
3 ดาว
0
2 ดาว
1
1 ดาว
0
รีวิวบทเรียน
Open uri20200721 27 79zdgc?1595342594
by Thanat Jitmaiwong

คุณยืนยันการลงทะเบียนเรียนใหม่หรือไม่

กรุณากดยืนยันเพื่อชำระเงินในการลงทะเบียนเรียนใหม่ หากคุณดำเนินการลงทะเบียนเรียนใหม่แล้ว ระบบจะทำการยกเลิกเกรดก่อนหน้านั้นโดยทันที