Discount shortcut onipadv2 f7e4cbe7e9839df85265b2d6c33c75e54deab413c253594680b10f76af38e359
Email promo 300 button
1,990 บาท 2,990 บาท

สามารถเรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ตลอดชีพ

เนื้อหาทั้งหมด 33 วิดีโอ ความยาวรวมกัน 3 ชั่วโมง 13 นาที

แบบทดสอบทั้งหมด 2 แบบทดสอบ

เรียนได้ความรู้ เกิดความเข้าใจ สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจขององค์กรหรือของท่านได้ ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจเกิดความเชื่อมั่นในการบริหารจัดการที่สามารถปฏิบัติตามกฎหมาย PDPA ได้อย่างถูกต้อง

สอนโดย ดร.พงศ์พรรณ์ พลเยี่ยม (อาจารย์อั๋น) ที่ปรึกษาและวิทยากรด้านกฎหมาย

1,990 บาท 2,990 บาท

สามารถเรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ตลอดชีพ

เนื้อหาทั้งหมด 33 วิดีโอ ความยาวรวมกัน 3 ชั่วโมง 13 นาที

แบบทดสอบทั้งหมด 2 แบบทดสอบ

เรียนได้ความรู้ เกิดความเข้าใจ สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจขององค์กรหรือของท่านได้ ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจเกิดความเชื่อมั่นในการบริหารจัดการที่สามารถปฏิบัติตามกฎหมาย PDPA ได้อย่างถูกต้อง

สอนโดย ดร.พงศ์พรรณ์ พลเยี่ยม (อาจารย์อั๋น) ที่ปรึกษาและวิทยากรด้านกฎหมาย

ผู้สอน

  • อาจารย์พิเศษ วิชากฎหมายพาณิชย์ทั่วไป ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • วิทยากร “The Manager” สถาบัน MPI วิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ในภาคอุตสาหกรรม
  • ที่ปรึกษาอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์องค์กร GCR Group
  • ที่ปรึกษาด้านกฎหมายบริษัทเอกชน
  • ที่ปรึกษาด้านกฎหมายแรงงานและงานทรัพยากรบุคคลบริษัทเอกชน
  • ที่ปรึกษาด้านการบริหารงานบุคคลบริษัทเอกชน

เพราะทุกธุรกิจมีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจของท่านไม่ทำผิดกฎหมาย ละเมิดข้อมูลส่วนบุคลของผู้อื่น และถูกลงโทษ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้กับธุรกิจของท่าน จึงต้องมาเรียนคอร์สนี้

รวมทุกเรื่องใน พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 (PDPA) มาบรรยายให้ท่านเรียนด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย

ในคอร์สประกอบด้วย:
- ที่มาที่ไปของการตรากฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
- ข้อมูลส่วนบุคคลคืออะไร ใครคือเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
- การเก็บ รวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล
- หลักการขอความยินยอม
- สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
- หน้าที่ของผู้ทำงานตาม พรบ.ฉบับนี้ ได้แก่ ผู้ควบคุมข้อมูล (Data Controller) / ผู้ประมวลผลข้อมูล (Data Processor) / เจ้าหน้าที่ควบคุมข้อมูล (Data Protection Officer)
- การใช้สิทธิเรียกร้องของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
- บทกำหนดโทษและบทเฉพาะกาล

ประโยชน์ที่ผู้เรียนจะได้รับ
ผู้เรียนได้ความรู้ - เกิดความเข้าใจ – สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจขององค์กรหรือของท่านได้ ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจเกิดความเชื่อมั่นในการบริหารจัดการที่สามารถปฏิบัติตามกฎหมาย PDPA ได้อย่างถูกต้อง

ใครควรเรียนคอร์สออนไลน์นี้
- เจ้าของกิจการ หรือผู้บริหารองค์กร
- หัวหน้างาน ผู้บังคับบัญชา
- หน่วยงานทรัพยากรมนุษย์ (HR), หน่วยงานด้านกฎหมาย, หรือหน่วยงานด้านกลยุทธ์องค์กร
- บุคคลทั่วไปผู้สนใจกฎหมายคุ้มครองข้อมูลบุคคล

ผู้เรียนต้องมีความรู้อะไรมาก่อน
ไม่จำเป็นต้องมีความรู้มาก่อน

อ่านทั้งหมด

ห้องสนทนา
กรุณาลงทะเบียนเรียนคอร์สนี้เพื่อใช้งานห้องสนทนา
  • อาจารย์พิเศษ วิชากฎหมายพาณิชย์ทั่วไป ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • วิทยากร “The Manager” สถาบัน MPI วิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ในภาคอุตสาหกรรม
  • ที่ปรึกษาอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์องค์กร GCR Group
  • ที่ปรึกษาด้านกฎหมายบริษัทเอกชน
  • ที่ปรึกษาด้านกฎหมายแรงงานและงานทรัพยากรบุคคลบริษัทเอกชน
  • ที่ปรึกษาด้านการบริหารงานบุคคลบริษัทเอกชน
คะแนนเฉลี่ย
N/A
รายละเอียด
5 ดาว
0
4 ดาว
0
3 ดาว
0
2 ดาว
0
1 ดาว
0
รีวิวบทเรียน
ยังไม่มีรีวิวในบทเรียนนี้