Discount shortcut onipadv2 de49231644abee99f0b8dbe7f8aa4111763c2bb290b73b72e67be6ab983a026c
Email promo 300 button
1,990 บาท 2,990 บาท

สามารถเรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ตลอดชีพ

เนื้อหาทั้งหมด 33 วิดีโอ ความยาวรวมกัน 3 ชั่วโมง 13 นาที

แบบทดสอบทั้งหมด 2 แบบทดสอบ

เรียนได้ความรู้ เกิดความเข้าใจ สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจขององค์กรหรือของท่านได้ ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจเกิดความเชื่อมั่นในการบริหารจัดการที่สามารถปฏิบัติตามกฎหมาย PDPA ได้อย่างถูกต้อง

สอนโดย ดร.พงศ์พรรณ์ พลเยี่ยม (อาจารย์อั๋น) ที่ปรึกษาและวิทยากรด้านกฎหมาย

1,990 บาท 2,990 บาท

สามารถเรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ตลอดชีพ

เนื้อหาทั้งหมด 33 วิดีโอ ความยาวรวมกัน 3 ชั่วโมง 13 นาที

แบบทดสอบทั้งหมด 2 แบบทดสอบ

เรียนได้ความรู้ เกิดความเข้าใจ สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจขององค์กรหรือของท่านได้ ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจเกิดความเชื่อมั่นในการบริหารจัดการที่สามารถปฏิบัติตามกฎหมาย PDPA ได้อย่างถูกต้อง

สอนโดย ดร.พงศ์พรรณ์ พลเยี่ยม (อาจารย์อั๋น) ที่ปรึกษาและวิทยากรด้านกฎหมาย

ผู้สอน

ดร.พงศ์พรรณ์ พลเยี่ยม (อ.อั๋น)

4.3 คะแนนเฉลี่ย

8 รีวิว

2 คอร์ส

  • อาจารย์พิเศษ วิชากฎหมายพาณิชย์ทั่วไป ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • วิทยากร “The Manager” สถาบัน MPI วิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ในภาคอุตสาหกรรม
  • ที่ปรึกษาอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์องค์กร GCR Group
  • ที่ปรึกษาด้านกฎหมายบริษัทเอกชน
  • ที่ปรึกษาด้านกฎหมายแรงงานและงานทรัพยากรบุคคลบริษัทเอกชน
  • ที่ปรึกษาด้านการบริหารงานบุคคลบริษัทเอกชน

เพราะทุกธุรกิจมีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจของท่านไม่ทำผิดกฎหมาย ละเมิดข้อมูลส่วนบุคลของผู้อื่น และถูกลงโทษ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้กับธุรกิจของท่าน จึงต้องมาเรียนคอร์สนี้

รวมทุกเรื่องใน พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 (PDPA) มาบรรยายให้ท่านเรียนด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย

ในคอร์สประกอบด้วย:
- ที่มาที่ไปของการตรากฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
- ข้อมูลส่วนบุคคลคืออะไร ใครคือเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
- การเก็บ รวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล
- หลักการขอความยินยอม
- สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
- หน้าที่ของผู้ทำงานตาม พรบ.ฉบับนี้ ได้แก่ ผู้ควบคุมข้อมูล (Data Controller) / ผู้ประมวลผลข้อมูล (Data Processor) / เจ้าหน้าที่ควบคุมข้อมูล (Data Protection Officer)
- การใช้สิทธิเรียกร้องของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
- บทกำหนดโทษและบทเฉพาะกาล

ประโยชน์ที่ผู้เรียนจะได้รับ
ผู้เรียนได้ความรู้ - เกิดความเข้าใจ – สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจขององค์กรหรือของท่านได้ ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจเกิดความเชื่อมั่นในการบริหารจัดการที่สามารถปฏิบัติตามกฎหมาย PDPA ได้อย่างถูกต้อง

ใครควรเรียนคอร์สออนไลน์นี้
- เจ้าของกิจการ หรือผู้บริหารองค์กร
- หัวหน้างาน ผู้บังคับบัญชา
- หน่วยงานทรัพยากรมนุษย์ (HR), หน่วยงานด้านกฎหมาย, หรือหน่วยงานด้านกลยุทธ์องค์กร
- บุคคลทั่วไปผู้สนใจกฎหมายคุ้มครองข้อมูลบุคคล

ผู้เรียนต้องมีความรู้อะไรมาก่อน
ไม่จำเป็นต้องมีความรู้มาก่อน

อ่านทั้งหมด

ห้องสนทนา
กรุณาลงทะเบียนเรียนคอร์สนี้เพื่อใช้งานห้องสนทนา
ดร.พงศ์พรรณ์ พลเยี่ยม (อ.อั๋น)

4.3 คะแนนเฉลี่ย

8 รีวิว

2 คอร์ส

  • อาจารย์พิเศษ วิชากฎหมายพาณิชย์ทั่วไป ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ มหาวิทยาลัยมหิดล
  • วิทยากร “The Manager” สถาบัน MPI วิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ในภาคอุตสาหกรรม
  • ที่ปรึกษาอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์องค์กร GCR Group
  • ที่ปรึกษาด้านกฎหมายบริษัทเอกชน
  • ที่ปรึกษาด้านกฎหมายแรงงานและงานทรัพยากรบุคคลบริษัทเอกชน
  • ที่ปรึกษาด้านการบริหารงานบุคคลบริษัทเอกชน
คะแนนเฉลี่ย
4.3
รายละเอียด
5 ดาว
5
4 ดาว
1
3 ดาว
1
2 ดาว
1
1 ดาว
0
รีวิวบทเรียน
Default
by นิชา พักมณี
Default
by Wittawat Boonchukusol
น่าจะมีเอกสารประกอบการอบรมด้วยนะครับ สรุป keyword ไว้ก็ยังดี เวลาทบทวนจะได้ไม่ต้องมาฟังทั้งคลิปใหม่ครับ
Default
by Woraphoch Chumthong
อยากให้ลงรายละเอียดทางด้านระบบงานให้มากขึ้นครับ
Default
by ก่อพงษ์ ศิริกุลสถิตย์
Fb img 1599048672687
by Sunit Sangkrachon
Capture
by Somkamol Klincharoen
20201125 151235
by ปณยา111 เพ็งบุญ
?1605920113
by Teerada Ruamchat
อธิบายง่าย เข้าใจ สอดคล้องดีมากค่ะ

คุณยืนยันการลงทะเบียนเรียนใหม่หรือไม่

กรุณากดยืนยันเพื่อชำระเงินในการลงทะเบียนเรียนใหม่ หากคุณดำเนินการลงทะเบียนเรียนใหม่แล้ว ระบบจะทำการยกเลิกเกรดก่อนหน้านั้นโดยทันที