Discount shortcut onipadv2 de49231644abee99f0b8dbe7f8aa4111763c2bb290b73b72e67be6ab983a026c
Email promo 300 button
2,900 บาท 8,000 บาท

สามารถเรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ตลอดชีพ

เนื้อหาทั้งหมด 28 วิดีโอ ความยาวรวมกัน 7 ชั่วโมง 12 นาที

เรียนรู้วิธีสร้างระบบ Sales and marketing automation

สร้างการเติบโตให้ธุรกิจออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการพึงพา Facebook จำนวนแอดมิน

สอนโดย ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์และ Blogger ชื่อดังของไทย ผู้ก่อตั้ง "CEO Channels"

2,900 บาท 8,000 บาท

สามารถเรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ตลอดชีพ

เนื้อหาทั้งหมด 28 วิดีโอ ความยาวรวมกัน 7 ชั่วโมง 12 นาที

เรียนรู้วิธีสร้างระบบ Sales and marketing automation

สร้างการเติบโตให้ธุรกิจออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการพึงพา Facebook จำนวนแอดมิน

สอนโดย ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์และ Blogger ชื่อดังของไทย ผู้ก่อตั้ง "CEO Channels"

ผู้สอน

พรพรหม กฤดากร

4.5 คะแนนเฉลี่ย

96 รีวิว

16 คอร์ส

  • ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ www.ceochannels.com เว็บไซต์ที่ให้ข้อมูล ความรู้ และแรงบันดาลใจในการบริหารธุรกิจ และเป็นเจ้าของบริษัท
  • ผู้ก่อตั้งแฟนเพจ "CEO Channels"

คอร์สนี้จะทำให้ผู้เรียนได้เรียนรู้วิธีสร้างระบบ Sales and marketing automation ที่ใช้สร้างการเติบโตให้ธุรกิจออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการพึงพา Facebook จำนวนแอดมิน

เรียนรู้วิธีสร้างระบบ Sales and marketing automation ที่บริษัทขนาดใหญ่ในต่างประเทศใช้สร้างการเติบโตให้ธุรกิจออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการพึงพา Facebook แต่เพียงอย่างเดียว และพึ่งพาจำนวนแอดมินน้อยกว่า

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าธุรกิจออนไลน์ในต่างประเทศ และธุรกิจขนาดใหญ่ในบ้านเราทำการตลาดออนไลน์ และขายของออนไลน์อย่างไร? พวกเขาจะต้องมานั่งตอบแชททั้งวันทั้งคืนเหมือนรายย่อยหรือไม่ พวกเขาจะต้องยิงโฆษณา Facebook ad ทุกครั้งที่จะขายสินค้าหรือไม่?

คำตอบ คือ พวกเขาทำแบบนั้นเช่นกัน แต่ในปริมาณที่น้อยกว่าเมื่อเทียบกับขนาดของบริษัท โดยอาศัยการวางรากฐานระบบ Sales and marketing automation อย่างมีประสิทธิภาพ
ในทางกลับกัน คุณจะขยายธุรกิจออนไลน์ได้อย่างยากลำบาก หากธุรกิจออนไลน์ของคุณไม่มีระบบ Automation เหล่านั้นมาสนับสนุนการทำงาน และเหล่านี้ คือ สิ่งที่คุณจะได้ค้นพบในคอร์สออนไลน์ Sales Page & Funnel

คุณกำลังปัญหาเหล่านี้ใช่หรือไม่ ?
- ต้องยิงโฆษณา Facebook ad ทุกครั้งที่จะขายสินค้า หากไม่ยิงก็ไม่มีทางขายสินค้าได้เลย
- ลูกค้าทักแชทเป็นจำนวนมากก็จริง แต่ปิดการขายได้น้อยกว่าที่คาดหวัง
- ต้องคอยเฝ้าแชทตอบคำถามซ้ำ ๆ เดิม ๆ แต่ที่ ‘ไม่เพิ่มเติม’ คือ การเติบโตของธุรกิจ
- ทักมาถามสินค้าและหายเงียบไป ไม่มีระบบในการ Follow-up ลูกค้ากลับมาปิดการขาย
- สิ้นเปลืองเงินทั้ง ค่าโฆษณา และค่าจ้างแอดมิน โดยไม่เกิดผลตอบแทนที่คุ้มกับเงินที่เสียไป
- หวาดระแวงทุกคืนวันกับการพึ่งพาอาศัย Facebook และ Facebook ad แต่เพียงอย่างเดียว

ทางออกที่ดีกว่าสำหรับคุณ
- ขยายช่องทางการตลาดออนไลน์ไปยังแพลทฟอร์มอื่น ๆ อาทิ Website + Google, และ Website + YouTube (โดยยังทำควบคู่ Facebook ปกติ)
- มีกลยุทธ์ Content marketing + Google SEO เพื่อดึงดูดลูกค้ามายังสินค้าของคุณโดยไม่ต้องยิง Facebook ad
- มี Sales page ที่ช่วยนำเสนอและเปิดการขายสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ลดการเฝ้าแชท ตอบแชท ตอบคำถามเดิม ๆ ที่ไม่เกิดผลลัพธ์ต่อธุรกิจ
- มีระบบ Sales and marketing funnel กึ่งอัตโนมัติ เพื่อคัดกรองให้เหลือเฉพาะ Customer ตัวจริงที่พร้อมซื้อสินค้า ส่งมาให้แอดมินปิดการขายอย่างง่ายดาย
- มีระบบ List building เก็บฐานข้อมูลจำแนกกลุ่มประเภทลูกค้า ลูกค้าเก่า ลูกค้าใหม่ ลูกแยกตามความสนใจสินค้า เพื่อ Follow-up มาปิดการขาย และเพื่อนำเสนอขายโปรโมชั่นใหม่ ๆ อย่างประหยัดค่า Facebook ad ได้มากกว่า
ทั้งหมดนี้ เป็นส่วนหนึ่งจากหลาย ๆ สิ่งที่คุณจะได้ค้นพบ เรียนรู้ และทำเป็นทันทีที่เรียนคอร์สออนไลน์ Sales Page & Funnel จบ!

สิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้
1. Module 1 ปูพื้นฐาน Sales Page และ Funnel อย่างละเอียด
ทำความรู้จักสิ่งที่เรียกว่า Sales page อันเปรียบเสมือน พนักงานขายบนโลกออนไลน์ ที่ทำงานแทนคุณตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน และการวางระบบ Sales funnel ให้ Sales page ของคุณคอยรับรองลูกค้าที่ติดต่อมาสนใจสินค้าแบบอัตโนมัติ ทั้งบน Facebook และ Google Search Engine
2. Module 2 วิธีเขียน Copywriting ให้ Sales Page อย่างมีประสิทธิภาพ
เรียนรู้กระบวนการออกแบบข้อความขายสินค้าเพื่อช่วยให้ Sales page ของคุณนำเสนอสินค้าและบริการอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ลูกค้ามีใจอยากซื้อสินค้าไปแล้วเกินครึ่งทาง เพื่อช่วยให้เหลือเฉพาะ ลูกค้าที่ใช่ ส่งมาปิดการขายขั้นสุดท้ายด้วย Sales admin ของคุณ
3. Module 3 วิธีสร้าง Sales Page ด้วย Wordpress และ Elementor อย่างเป็นระบบ
นำหลักคิดและกลยุทธ์การทำงานทั้งหมดมาลงภาคปฏิบัติ สอนใช้โปรแกรม Wordpress และ Elementor page builder พาเปิดคอมพิวเตอร์ เปิดหน้าจอเครื่องมือ และจับมือทำแบบ Step-by-step ชนิดที่ว่า ดูไป ทำไป ดูจบ ทำเป็นทันที! **ความรู้นี้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับโปรแกรมที่ทำหน้าที่แบบเดียวกันทุกค่ายบนโลกนี้
4. Module 4 วิธีออกแบบ Funnel กึ่งอัตโนมัติด้วยโปรแกรมแชทบอท ให้ช่วยทำงานอย่างได้ผล
เรียนรู้วิธีออกแบบ และลงมือสร้าง Sales and marketing funnel ให้สามารถทำงานแบบกึ่ง ๆ อัตโนมัติ โดยให้ มนุษย์ เข้ามามีส่วนร่วมในระบบน้อยกว่า แต่มีประสิทธิภาพมากกว่า ด้วยโปรแกรม Facebook Messenger Chatbot ยี่ห้อ ManyChat **ความรู้นี้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับโปรแกรมที่ทำหน้าที่แบบเดียวกันทุกค่ายบนโลกนี้

คำถามที่ถามบ่อย
1. Sales page คืออะไร?
Sales page คือ ‘หน้าเว็บเพจ’ ชนิดหนึ่งของเว็บไซต์ ที่ทำหน้าที่นำเสนอ เปิด และปิดการขายสินค้าโดยเฉพาะภายในหน้าเว็บเพจนั้น ๆ เลย โดยมากมักมีระบบ Shopping cart และ Online payment gateway ในตัวเอง แต่บางกรณีอาจทำหน้าที่เปิดการขายก่อน และส่งลูกค้ามาปิดการขายขั้นสุดท้ายในแชทโดยตรงกับแอดมิน ก็ได้
2. ทำไมต้องมี Sales page
Sales page เป็นพื้นที่นำเสนอข้อมูลสินค้าที่สามารถออกแบบให้มีข้อมูลที่ละเอียด และการนำเสนอที่น่าสนใจ เช่น รูปภาพ และ วีดีโอ ต่าง ๆ ช่วยให้ลูกค้าไม่ต้องรอแอดมินมาตอบคำถาม และแอดมินก็ไม่ต้องคอยเสียเวลาตอบคำถามซ้ำ ๆ
3. เครื่องมือต่าง ๆ ที่ต้องใช้ในการทำระบบตามที่คอร์สนี้สอน มีค่าใช้จ่ายหรือไม่
เครื่องมือต่าง ๆ ในคอร์สนี้มีค่าใช้จ่ายทั้งหมด อาทิ โปรแกรม Elementor Page Builder มีค่าใช้จ่ายประมาณ 1,500 บาท ต่อปี โปรแกรม ManyChat มีค่าใช้จ่ายเริ่มต้น 300 บาทต่อเดือน เป็นต้น

ผู้เรียนต้องมีพื้นฐานหรือไม่
ผู้เรียนคอร์สนี้ควรมีพื้นฐานในการขายของบน Facebook และ Fanpage มาพอสมควรแล้ว มีความรู้ในการยิงแอด และมีสินค้า หรือรู้แล้วว่าจะขายอะไร คอร์สนี้จะสอนในส่วนต่อยอดการนำสิ่งที่คุณทำอยู่แล้ว มาสร้างเป็นระบบกึ่งอัตโนมัติเพื่อให้ง่ายต่อการ Scale ธุรกิจออนไลน์

อ่านทั้งหมด

ห้องสนทนา
กรุณาลงทะเบียนเรียนคอร์สนี้เพื่อใช้งานห้องสนทนา
พรพรหม กฤดากร

4.5 คะแนนเฉลี่ย

96 รีวิว

16 คอร์ส

  • ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ www.ceochannels.com เว็บไซต์ที่ให้ข้อมูล ความรู้ และแรงบันดาลใจในการบริหารธุรกิจ และเป็นเจ้าของบริษัท
  • ผู้ก่อตั้งแฟนเพจ "CEO Channels"
คะแนนเฉลี่ย
5.0
รายละเอียด
5 ดาว
2
4 ดาว
0
3 ดาว
0
2 ดาว
0
1 ดาว
0
รีวิวบทเรียน
Open uri20201118 26 1l130t3?1605683981
by Ginnk Aroonvorakul
Default
by สิริพิมล วิทยาโชติพันธ์

คุณยืนยันการลงทะเบียนเรียนใหม่หรือไม่

กรุณากดยืนยันเพื่อชำระเงินในการลงทะเบียนเรียนใหม่ หากคุณดำเนินการลงทะเบียนเรียนใหม่แล้ว ระบบจะทำการยกเลิกเกรดก่อนหน้านั้นโดยทันที