สุทธาทิพย์ สิทธิวิบูลย์ cover photo
สุทธาทิพย์ สิทธิวิบูลย์

4.6 คะแนนเฉลี่ย

16 รีวิว

7 คอร์ส

สุทธาทิพย์ สิทธิวิบูลย์
ผู้ก่อตั้งสถาบันสอนทำอาหาร Thip Kitchen สอนทำอาหารสำหรับผู้มีใจรักในการทำอาหาร ไม่ว่าจะนำไปประกอบอาชีพ ต่อยอดธุรกิจ หรือเพื่อรับประทานกันในครอบครัว
ครัวคุณทิพย์ รับสอนทำอาหารสำหรับผู้มีใจรักในการทำอาหาร ไม่ว่าจะนำไปประกอบอาชีพ ต่อยอดธุรกิจ หรือ เพื่อรับประทานกันในครอบครัว เราสอนตั้งแต่พื้นฐาน เทคนิค เคล็ดลับต่างๆแบบไม่มีหวงวิชา รวมถึงวิธีการเลือกวัตถุดิบ ยี่ห้อวัตถุดิบที่มีคุณภาพราคาย่อมเยา ทุกสูตรเป็นสูตรมาตรฐาน ไม่ว่าใครทำก็อร่อย เมนูที่เปิดสอนผ่านการคิดค้นและทดลอง ด้วยความตั้งใจ จากอาจารย์ที่มีประสบการณ์ในการทำร้านอาหาร และจบด้านอาหารมาโดยตรง ทั้งอาหารไทย และ อาหารยุโรป จากสถาบัน Le Cordon Bleu (เลอ กอดองเบลอ ดุสิต)และ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เราจึงกล้าการันตีถึงคุณภาพและความอร่อย เพื่อให้นักเรียนทุกคนนำไปประกอบอาชีพสร้างรายได้ให้กับตัวเองและครอบครัว นอกจากนี้เรายังแนะนำวิธีการประกอบธุรกิจร้านอาหารทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ ให้ประสบความสำเร็จ วิธีการบริหารงานภายในห้องครัว การจัดเก็บวัตถุดิบให้อยู่ได้นานและคงความสดใหม่เพื่อลดต้นทุนค่าใช้จ่ายในการประกอบธุรกิจ สำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานในการทำอาหารมาก่อน ก็สามารถทำได้เช่นกันเพราะอาจารย์สอนเป็นกลุ่มเล็กจะได้ดูแลนักเรียนทุกคนได้อย่างทั่วถึง ซึ่งจะสอนตั้งแต่พื้นฐาน วิธีการสอนเข้าใจง่าย สนุก บรรยากาศเป็นกันเอง ไม่เข้าใจหรือสงสัยตรงไหนสามารถสอบถามอาจารย์ผู้สอนได้ตลอดค่ะ

    ประวัติโดยย่อ
    - ผู้ก่อตั้งสถาบันสอนทำอาหาร Thip Kitchen สอนทำอาหารสำหรับผู้มีใจรักในการทำอาหาร ไม่ว่าจะนำไปประกอบอาชีพ ต่อยอดธุรกิจ หรือเพื่อรับประทานกันในครอบครัว
    - จบการศึกษาด้านอาหารโดยตรง ทั้งอาหารไทย และอาหารยุโรป จากสถาบัน Le Cordon Bleu (เลอ กอดองเบลอ ดุสิต)

4.6 คะแนนเฉลี่ย

16 รีวิว

7 คอร์ส