พิชญ์ชิชา แย้มขจรพันธ์ (โซด้า) cover photo
พิชญ์ชิชา แย้มขจรพันธ์ (โซด้า)

4.6 คะแนนเฉลี่ย

5 รีวิว

2 คอร์ส

พิชญ์ชิชา แย้มขจรพันธ์ (โซด้า)
Influencer สายบิวตี้แฟชั่น เพิ่มยอดขายหนีคู่แข่ง สร้างตัวตนด้วยคอนเทนต์ สร้างตัวตน TikTok สร้างตัวตน Youtube และสร้างตัวตนทุกแพลตฟอร์มบนออนไลน์
ประวัติผู้สอนแบบยาว ชื่อ โซด้า พิชญ์ชิชา แย้มขจรพันธ์ อายุ 32 ปี ผู้ติดตาม ทางYoutube 92000follower Soda Channel ผู้ติดตาม TikTok 440000 follower @sodachic ผู้ติดตาม Facebook 110000 follower Soda Channel ผู้ติดตาม IG 47000 Follower sodachicchic สร้างตัวตน ปั้นแม่ค้าออนไลน์เป็นInfluencer โซได้นำประสบการณ์ที่ตัวเองได้ทำสายด้านนี้โดยตรงและร่วมงานกับแบรนด์บิวตี้แฟชั่นชั้นนำ กว่า 100 แบรนด์ ทั้งงานสอน งานอีเว้นท์ งานโฆษณารีวิวต่างๆ โซสร้างตัวตน จาก0 ผู้ติดตาม จนมีมากกว่า 5แสนผู้ติดตาม จากบุคคลธรรมดาที่ทำได้ ทุกคนก็ทำได้เช่นกันค่ะ สูตรลัดที่โซมอบให้ในคอร์ส คือสูตรที่นักเรียนนำไปใช้ได้กับทุกแพลตฟอร์ม เลย ทั้งเรื่องการคิดคอนเทนต์ การสร้างตัวตน การหาคาแรคเตอร์ตัวเองที่แตกต่าง และการสร้างตัวตน นอกจากจะสร้างรายได้ได้หลากหลายทางแล้ว ยังต่อยอดธุรกิจ สร้างความน่าเชื่อถือ ให้กับตัวเองอีกด้วย เป็นตัวเอง ได้ทำในสิ่งที่ชอบ และสิ่งที่ชอบสร้างรายได้ให้เราได้ ไม่มีอะไรสุขไปกว่านี้ อีกแล้ว ประสบการณ์ ทั้งด้านการทำคอนเทนต์ และ การขาย การสร้างตัวตน และสร้างแบรนด์ขาย โซพร้อมให้คำปรึกษาค่ะ ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ แล้วพบกันในคลาสค่า

  ประวัติโดยย่อ
  - ผู้ติดตาม ทางYoutube 920000follower Soda Channel
  - ผู้ติดตาม TikTok 440000 follower @sodachic
  - ผู้ติดตาม Facebook 110000 follower Soda Channel
  - ผู้ติดตาม IG 47000 Follower sodachicchic
  - สร้างตัวตน ปั้นแม่ค้าออนไลน์เป็นInfluencer โซได้นำประสบการณ์ที่ตัวเองได้ทำสายด้านนี้โดยตรงและร่วมงานกับแบรนด์บิวตี้แฟชั่นชั้นนำ กว่า 100 แบรนด์ ทั้งงานสอน งานอีเว้นท์ งานโฆษณารีวิวต่างๆ
  - ประสบการณ์ ทั้งด้านการทำคอนเทนต์ และ การขาย การสร้างตัวตน และสร้างแบรนด์ขาย โซพร้อมให้คำปรึกษาค่ะ

4.6 คะแนนเฉลี่ย

5 รีวิว

2 คอร์ส