สมโพธิ เทศวิรัช (โค้ชโปเต้) cover photo
สมโพธิ เทศวิรัช (โค้ชโปเต้)
สมโพธิ เทศวิรัช (โค้ชโปเต้)
เจ้าของโครงการหมู่บ้าน และนักพัฒนาอสังหาประสบการณ์กว่า 10 ปี
โค้ชโปเต้ สมโพธิ เทศวิรัช อายุ 38 ปี ประสบการณ์ในวงการอสังหา 10 ปี จบการศึกษา คณะวิศวกรรม คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าสู่วงการนายหน้าโดยการ เรียนรู้งานนายหน้าจากการช่วยเหลือพี่สาวตัวเองในการ ขายบ้าน หลังจากเข้าวงการการทดลองขายหลังแรก ปี 2556 ก็ได้เข้าสู่การเรียนรู้ การลงทุน เพื่อต่อยอด มายเซตและการเติบโตในอสังหา โดยจุดเริ่มต้น ตอนนั้นทำงานอยู่ แผนกสินเชื่อแบ้งค์ และสามารถสร้างยอดขายขึ้น top sale ใน 6 เดือน และได้เทรน sale องค์กรจากประสบการณ์ในการทำยอดขาย ได้ทันทีโดยการออกแบบการวางระบบ ที่ให้คนที่ไม่เก่ง หรือไม่มีประสบการณ์ ทำได้ ปี 2557 ได้เข้าเรียน RTC Real estesthaicoonclub เป็นสถาบันที่ให้ คอนเนคชั่นและหลักการเรียนรู้และลงทุนอสังหาให้เป็นเรื่องง่าย จาก โค้ชปิง ขวัญชัย ยิ่งเจริญถาวรชัย เจ้าของธุรกิจอสังหา หมื่นล้าน เจ้าของ Althijud ที่เติบโตสวนกระแสสุดๆ ที่เป็น coach ในการให้มายเซตการลงทุน ทางอสังหา ผลงาน เคสแรงที่ทำต่อเนื่องคือ การ Flipping condo ย่านลาดพร้าว 30 ห้องได้ส่วนต่างห้องละ 300,000 บาท !! และนำเคล็ดลับการเรียนรู้งานนายหน้า จาก winner มาใช้ในการ ต่อยอด ขายห้อง ภายใน 3 เดือน ได้ 27 ห้อง และอีก- ห้องเก็บเป็น พอร์ตลงทุนทำเงิน ปี 2557 กำเนิดการ เป็นเทรนเนอร์โดยการให้โอกาส จาก โค้ชปิงขวัญชัย ยิ่งเจริญถาวรชัย โค้ช อัลเอบริต เจ้าของ business break true ในการให้ขึ้นเท รนเนอร์ และช่วยสอน นักเรียนที่ ต้องการสร้างเงินจากโอกาส นายหน้าและยังลงทุนไม่ได้ นี้คือ การเริ่มต้นเข้าวงการ Trianner ของผมเลย นักเรียนารุ่นแรงมีเพียง 20 คน จนปัจจบันนักเรียนในพื้นที่ของผม ทั้งในเพจและใน inner cercle มีกว่า 40,000 คนแล้ว หลังจากนั้นผมก็พัฒนาตัวเอง เรียน certifier trainer เรียนคลาสาพัฒนาการขาย ,certifier NLP, leadership กับเทรนเนอร์ระดับโลกอย่าง แบร์ ซิงเกิล เพื่อพัฒนาตัวเองใน การสอนและการลงมือทำ รวมถึงพัฒนาหลักสูตรการเรียนรู้ให้ตอบโจทย์ และทำให้นักเรียนได้ผลลัพธ์ จนถึงปัจจุบัน ปี 2557-2559 ผมเก็บประสบการณ์ และสร้างเงินก้อนได้ก้อนนึง จึกเข้าสู่โหมด investor ลงทุน ขายฝากและจำนองเต็มต้ว รวมถึงลงทุนทำโปรเจคบ้านรีโนเวท มาโดยตลอด ปัจจบัน ลงทุนทำบ้านไปแล้วกว่า 100 หลังทั้งของนักเรียน และของตัวเอง ปี 2560-2566 เป็นปีของการ ทำอสังหาในเชอง Development พัฒฯาที่ดิน และขึ้นโครงการบ้านขาย ผมเริ่มต้นจากการ ได้ที่ดินที่มีศัพยภาพ มาพัฒนาต่อ เพื ่อสร้างบ้านขายในโวนจังหวัดระยอง มูลค่ากว่า 20 ล้าน และต่อยอดมา ร่วมพัฒนาที่ดิน กับนักเรียน และเจ้าของ ที่มูลค่ากว่า 50 ล้าน เพื่อแบ่งแปลงขาย และตอนนี้ปัจจุบัน ผมมีโครงการบ้านอีก 1 บริษัทย่านไทรน้อย ในการขึ้นบ้านเดี่ยวชันเดียว ละกำลังต่อยอดอีก 3 โปรเจคในการ JW กับคนที่สนใจ ให้โอกาสผมในการทำ เพื่อได้ปรโยชน์ ร่วมกัน

  ประวัติโดยย่อ
  - เจ้าของเพจ "โค้ชโปเต้สอนลงทุนทำเงินจากอสังหา" ผู้ติดตามกว่า 40,000 คน เน้นสอนนักเรียนแบบ สร้างผลลัพธ์ได้จริง เข้มข้น และทำเงินต่อยอดจนเป็นธุรกิจ  
  - ปัจจุบันเจ้าของโครงการหมู่บ้าน และนักพัฒนาอสังหาประสบการณ์กว่า 10 ปี 
  - ประสบการณ์นายหน้า
  - ประสบการณ์การลงทุนขายฝากจำนอง
  - ประสบการณ์ลงทุนหุ้น
  - ประสบการณ์ พัฒนาที่ดินแบ่งแปลง ทำบ้าน flip กว่า 100 หลัง และพัฒนาสร้างโครงการหมู่บ้าน สู่ 100 ล้าน จนถึงปัจจุบัน  
  - ประสบการณ์ trainer สอนมา 8 ปี และสอนแบบประสบการณ์ตรงเน้นการทำงาน ที่ทำซ้ำและเกิดผลลัพธ์ได้จริง ลดความเสี่ยง ทำน้อยได้มมาก

5.0 คะแนนเฉลี่ย

1 คอร์ส