พิทยากร ลีลาภัทร์ (เอ็ดดี้) cover photo
พิทยากร ลีลาภัทร์ (เอ็ดดี้)

4.7 คะแนนเฉลี่ย

334 รีวิว

5 คอร์ส

พิทยากร ลีลาภัทร์ (เอ็ดดี้)
นักเขียน นักคิด เจ้าของแฟนเพจ "ธนาคารความสุข"
พิทยากร ลีลาภัทร์ นักเขียน นักคิด ผู้นิยมชีวิต เรียบง่าย ธรรมดา จบการศึกษาชั้นประถมจากปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย มัธยมศึกษา จากกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ปริญญาตรี คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ม.ธรรมศาสตร์ เอกโฆษณาและประชาสัมพันธ์ ทำงานในสายการขาย การโฆษณา การตลาดให้องค์กรใหญ่เล็กมาแล้วทุกรูปแบบ ตั้งแต่เครือซิเมนต์ไทย บริษัทโฆษณาข้ามชาติอย่าง ลีโอเบอร์เนทท์ GMM Grammy จนถึงบริษัทท้องถิ่นเล็กๆอย่าง บ.บุญผ่อง และบ.คนไทย อย่างแคททาลิสท์ ที่ถือลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายภาพยนตร์ฮอลลีวูดค่ายยักษ์ใหญ่ อย่าง Warner Bros., 20th Century Fox, Dreamswork Animation, New Line รวมทั้ง Universal เคยเป็นที่รู้จักในฐานะนักจัดรายการวิทยุชื่อ ดีเจเอ๊ดดี้ พิทยากร คลื่น 94.5 Love FM 99.5 The Radio และ 98.5 Good FM รายการที่สร้างชื่อให้มีคนฟังติดงอมแงม คือ Sound of The 70's และ The Rewinder ด้วยลีลาเนื้อหาการจัดที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงเคยทำงานพิธีกรรายการ ฝรั่งจังสเปเชียล ทางช่องมะจัง True visions มีผลงานหนังสือเป็นของตัวเองมาแล้วสิบเล่ม ทุกเล่มพูดเรื่องการพัฒนาจิตใจ ด้วยสติ ปัญญา และทัศนคติ ตั้งแต่เล่มแรก ธนาคารความสุข จนถึงเล่มล่าสุดคือ ปัญหามีไว้แก้ไม่ได้มีไว้กลุ้ม ปัจจุบันลาออกจากงานประจำ มาทำงานเป็นนักเขียน คอลัมนิสต์ ผู้บรรยาย โค้ช และที่ปรึกษาในเรื่องความสุข เพราะอยากให้คนไทยมีความสุขกับชีวิตมากกว่านี้

  ประวัติโดยย่อ
  - นักเขียนหนังสือ ธนาคารความสุข วิตามินแห่งความสุข ถามตามใจตอบตามจริง เติมธรรมในช่องว่าง สุขใกล้ๆที่ไม่เคยเห็น และปัญหามีไว้แก้ ไม่ได้มีไว้กลุ้ม
  - วิทยากร ฝึกอบรมคอร์ส ออมสุขล้างทุกข์ คอร์ส Anger Management คอร์สทริป สุขกายสบายใจ คอร์สทริป การเดินทางของความสุข และคอร์สทริป สุขจังเลย
  - วิทยากร บรรยาย ตามองค์กรชั้นนำ ปตท., AIS, MITSUI, FWD Life Insurance, CHEVRON, SCG, SGS, ECCO, K-ASSET และอีกมาก
  - คอลัมน์นิสต์ The View นิตยสาร MIX, Moment of Happiness นิตยสาร TRUST (ของ TISCO) และ Mindmap ของนิตยสาร SOOK

4.7 คะแนนเฉลี่ย

334 รีวิว

5 คอร์ส