อมรา โฮมกระโทก cover photo
อมรา โฮมกระโทก

4.2 คะแนนเฉลี่ย

18 รีวิว

2 คอร์ส

อมรา โฮมกระโทก
เจ้าของร้าน Bluenase Brandname ผู้เชี่ยวชาญทางด้านงานสปา - ซ่อม - ทำสี - เปลี่ยนอะไหล่ และรับเคลือบถุงแบรนด์เนม ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน
" สปากระเป๋าแบรนด์เนม " จัดเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ทำรายได้ ให้แก่ผู้ประกอบการเป็นอย่างมาก เติบโตสวนกระแสธุรกิจในทุกๆปี เพราะไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร ความนิยมการใช้กระเป๋า และสินค้าแบรนด์เนมทุกประเภท ไม่เคยซบเซาเลย ช่วงเศรษฐกิจไม่ดี ยิ่งทำให้ผู้คนมากมาย เข้ามาใช้บริการการสปามากขึ้น เพราะไม่อยากเปลืองเงินซื้อใบใหม่ ด้วยประสบการณ์การทำสปากระเป๋าอันยาวนานของทางร้าน ในวันนี้เราได้รวบรวมทุกประสบการณ์ด้วยเทคนิคพิเศษมากมาย เพื่อถ่ายทอดผ่านคอร์ส vdo ออนไลน์ ตลอด 14 บทเรียนนี้ คุณจะได้รับความรู้แบบครบครัน ทุกขั้นตอนการสปาอย่างละเอียด เรียนจบสามารถรับงานได้ทันที หากมีปัญหา หรือข้อสงสัยจุดไหน สามารถสอบถามทางทีมงานได้ตลอด เราพร้อมให้คำปรึกษา แล้วเจอกันนะคะ

  ประวัติโดยย่อ
  - เจ้าของร้าน Bluenase Brandname ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีความคลั่งไคล้ในสินค้าแบรนด์เนม อีกทั้งยังมีความรู้ความเข้าใจในงานสปา งานสี งานซ่อม เป็นอย่างดี ตลอดจนเปิดสอนสปากระเป๋า - เคลือบถุงแบรนด์เนมแบบครบวงจรอีกด้วย
  - วิทยากรถ่ายทอดความรู้ความเชี่ยวชาญในการทำสปากระเป๋า-รองเท้าแบรนด์เนม
  - มีหน้าร้านรับบริการงานสปาแบบครบวงจร อีกทั้งยังมีบริการรับซื้อ- ขาย - ฝาก - แลกเปลี่ยน  บริการเคลือบถุงแบรนด์เนมปลีก-ส่ง มีลูกค้าให้ความไว้วางใจกันอย่างล้นหลาม
  - เปิดสอนมาแล้วหลายรุ่น
  - คลุกคลีในวงการสินค้าแบรนด์เนมมามากกว่า 5 ปี

4.2 คะแนนเฉลี่ย

18 รีวิว

2 คอร์ส