ภัคพล ตั้งตงฉิน (Max Pakapol) cover photo
ภัคพล ตั้งตงฉิน (Max Pakapol)

4.9 คะแนนเฉลี่ย

115 รีวิว

1 คอร์ส

ภัคพล ตั้งตงฉิน (Max Pakapol)
นักศึกษา MBA ที่ Harvard Business School เจ้าของ Facebook Page: Max Pakapol
จากประสบการณ์ตรงจากการเรียนที่มหาวิทยาลัย Harvard Business School และการเป็น Management Consultant ให้กับบริษัทที่ปรึกษา Bain & Company (1 ใน 3 บริษัทที่ปรึกษาที่ใหญ่ที่สุดในโลก) ผมจะมาเล่าถึงวิธีการพัฒนาตัวเองในด้านต่าง ๆ โดยเน้นเอา กลยุทธ์ เคล็ดลับ เทคนิค และ best practices ต่าง ๆ ของโลกมาถ่ายทอดในรูปแบบที่ กระชับ เข้มข้น สนุกสนาน ผ่าน คอร์สออนไลน์ต่าง ๆ เพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนที่เก่งมากขึ้น 10x ปัจจุบันผมเป็นนักศึกษาปริญญาโทที่ Harvard Business School (MBA, Class of 2021) ซึ่งก่อนหน้านี้ผมมีประสบการณ์ทำงานเป็นที่ปรึกษาให้กับองค์กรยักษ์ใหญ่ รวมถึงเป็นผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ Disney Insider ผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Presentation และผู้ก่อตั้งองค์กร SECON ร่วมกับทาง UN อีกด้วย ผมจบปริญญาตรีจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 ที่ GPA 3.9  พร้อมประสบการณ์การแข่งขัน Business Case Competitions มากถึง 14 ครั้ง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

  ประวัติโดยย่อ
  - นักศึกษาปริญญาโท MBA ทุนเต็ม ที่ Harvard Business School ด้วยคะแนนสอบเข้า GMAT ที่ 760 คะแนน ติดอันดับ Top 1% ของโลก รวมทั้งยังเป็น Admission Representative ของมหาลัยอีกด้วย
  - Management Consultant ที่ Bain & Company 1 ใน 3 บริษัทที่ปรึกษาที่ใหญ่ที่สุดในโลก
  - Senior Product Manager Intern ที่ Amazon (Seattle Office) 1 ใน 4 บริษัท Technology ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
  - ปริญญาตรี เกียรตินิยมอันดับ 1 ด้วย GPA 3.9 บัญชีบัณฑิต หลักสูตรนานาชาติ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  - ร่วมการแข่งขันแผนธุรกิจ หรือ Business Case Competitions มากถึง 14 ครั้ง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ อาทิ สิงคโปร์, ฮ่องกง, สหรัฐฯ, เซอร์เบีย, ฝรั่งเศส, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ และเดนมาร์ก
  - ผู้ชนะการแข่งขัน HSBC Asia Pacific Business Case Competition และ L’Oreal Brandstorm 2016
  - เป็น Presentation & Communication Coach ให้กับสถาบันพัฒนาบุคลิกภาพและศักยภาพ ในประเทศไทย
  - ผู้ก่อตั้งองค์กรกิจการเพื่อสังคม หรือ Social Enterprise Conference (SECON) ร่วมกับสหประชาชาติ (UN)
  - ที่ปรึกษาให้กับคณะกรรมการช่วยเหลือและกู้ภัยนานาชาติ International Rescue Committee (IRC)
  - วิทยากรรับเชิญในสถาบันการศึกษาต่าง ๆ เช่น จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ รวมถึงวิทยากรรับเชิญให้องค์กรและบริษัทชั้นนำหลายแห่งในทวีปเอเชีย
  - พิธีกรรายการ Disney Insider
  - เจ้าของ Facebook Page: Max Pakapol ยอดวิววิดีโอทั้งหมดเกิน 1,000,000 วิว ภายใน 1 เดือน

4.9 คะแนนเฉลี่ย

115 รีวิว

1 คอร์ส