Discount shortcut onipadv2 de49231644abee99f0b8dbe7f8aa4111763c2bb290b73b72e67be6ab983a026c
Email promo 300 button
1,490 บาท

สามารถเรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ตลอดชีพ

เนื้อหาทั้งหมด 6 วิดีโอ ความยาวรวมกัน 6 ชั่วโมง 22 นาที

ครั้งแรก และที่เดียว ของการพบกันระหว่างนักธุรกิจร้อยล้าน และ โค้ชมืออาชีพแถวหน้าของเมืองไทย เพื่อปั้นสุดยอดนักธุรกิจแถวหน้ารุ่นใหม่ของเมืองไทย เจาะลึกการสร้างธุรกิจเติบโตอย่างมีระบบ รวยได้อย่างมืออาชีพ

พบกับวิทยากรที่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพตัวเอง ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับเราทุกคน

1,490 บาท

สามารถเรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ตลอดชีพ

เนื้อหาทั้งหมด 6 วิดีโอ ความยาวรวมกัน 6 ชั่วโมง 22 นาที

ครั้งแรก และที่เดียว ของการพบกันระหว่างนักธุรกิจร้อยล้าน และ โค้ชมืออาชีพแถวหน้าของเมืองไทย เพื่อปั้นสุดยอดนักธุรกิจแถวหน้ารุ่นใหม่ของเมืองไทย เจาะลึกการสร้างธุรกิจเติบโตอย่างมีระบบ รวยได้อย่างมืออาชีพ

พบกับวิทยากรที่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพตัวเอง ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับเราทุกคน

ผู้สอน

อายุน้อยร้อยล้าน

4.7 คะแนนเฉลี่ย

15 รีวิว

1 คอร์ส

  • รายการอายุน้อยร้อยล้านได้รวบรวมเรื่องราวที่น่าสนใจของคนหนุ่มสาวผู้ประสบความสำเร็จในการบริหารธุรกิจจนสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำด้วยจุดเริ่มต้นและต้นทุนชีวิตที่แตกต่างกัน

ครั้งแรกและที่เดียวกับคอร์สออนไลน์ของการพบกันระหว่างนักธุรกิจร้อยล้าน และ โค้ชมืออาชีพแถวหน้าของเมืองไทย เพื่อปั้นสุดยอดนักธุรกิจแถวหน้ารุ่นใหม่ของเมืองไทย เจาะลึกการสร้างธุรกิจเติบโตอย่างมีระบบ รวยได้อย่างมืออาชีพ

อายุน้อยร้อยล้าน ตอน “แกะรอย 100 ล้าน ผ่านมืออาชีพ พลิกเคสเฟล สู่แผนสร้างความสำเร็จ”
พลิกวิกฤติชีวิต ก้าวสู่ธุรกิจ 100 ล้าน เรียนรู้ความล้มเหลวของผู้แพ้ “แกะรอย”เส้นทางความท้าทาย  เจาะลึกสู่เส้นทางความสำเร็จ

ครั้งแรก และที่เดียว ของการพบกันระหว่างนักธุรกิจร้อยล้าน และ โค้ชมืออาชีพแถวหน้าของเมืองไทย เพื่อปั้นสุดยอดนักธุรกิจแถวหน้ารุ่นใหม่ของเมืองไทย เจาะลึกการสร้างธุรกิจเติบโตอย่างมีระบบ รวยได้อย่างมืออาชีพ

รวมศาสตร์กลยุทธ์ตีตลาด ให้ปัง!! เจาะเทคนิคทางธุรกิจที่สำคัญ 4 ด้าน
1) สร้างแรงบันดาลใจ เรียนอุปสรรคและปัญหาที่ยิ่งใหญ่ ท้อใจล้มแล้วลุกได้อย่างไร
2) ปลดภาระทางการเงิน พร้อมหาแหล่งเงินทุนใหม่
3) ทวีคูณ ต่อยอดธุรกิจด้วย แฟรนไชส์ Online Marketing
4) ปิดท้ายด้วยการก้าวเข้าสู่การเป็นบริษัทมหาชน

สิ่งที่ท่านจะได้เรียนรู้ในสัมมนาครั้งนี้ ด้วย 4 ส่วนผสม สูตรความสำเร็จทางธุรกิจ
แกะรอย 100 ล้าน PART 1

ติดลบผิดหวัง ล้มแล้วลุกได้อย่างไร ? เติมไฟ สร้างแรงบันดาลใจ พลิกสู่ธุรกิจเงินล้านด้วยการสร้างธุรกิจ  “จากส่ิงที่คุณรัก ในแบบที่เป็นคุณถนัดและเชี่ยวชาญ"

เคยท้อไหม? ผิดหวัง ล้มเหลว ไม่ได้ดั่งใจ ทำอย่างไร? ให้กำลังใจตนเองอย่างไรในวันที่ธุรกิจไม่ได้ดั่งใจ เป็นคำถามที่หลายคนที่ทำธุรกิจ รวมถึงคนที่สนใจทำธุรกิจอยากรู้ ในสัมมนาช่วงที่ 1 เรานำตัวแทนนักธุรกิจ ผู้มีประสบการณ์ตรงในการพลิกธุรกิจจากติดลบ ด้วยการทำธุรกิจที่ตนรัก ยืนหยัดในส่ิงที่ตนถนัดและเชี่ยวชาญ จนสามรถมีธุรกิจหลัก 100 ล้านได้ เพราะปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ธุรกิจไม่สำเร็จ อาจไม่ใช่คุณไม่เก่ง หรือไม่พยายามมากพอ แต่คุณอายังไม่ค้นพบ และรูปแบบการสร้างธุรกิจใน style ในแบบที่เป็นคุณ

แกะรอย 100 ล้าน PART 2
ปลดล๊อคทางธุรกิจ พลิกชีวิตทางการเงิน จากธุรกิจติดลบ เป็นธุรกิจเงินล้าน จากการเปลี่ยน Mind set การบริหารเงิน และเรียนรู้เครื่องมือทางการเงิน

เพราะเรื่องการเงิน เป็นปัจจัยสำคัญอันหนึ่งในการทำธุรกิจ นักธุรกิจหลายคนมีความฝัน มีIdea มีแรงบันดาลใจมากมาย แต่ธุรกิจไปต่อไม่ได้เพราะติดเรื่องการเงินใน Part นี้ท่านจะได้เรียนรู้ วิธีการปลดล๊อคทางการเงิน โดยเริ่มจากวิธีคิด  Mind set ที่ถูกต้องในการบริหารเงิน พร้อมทั้งวิธีการบริหารเงินอย่างไร ให้เงินงอกเงย นอกจากนี้ท่านยังได้รับฟังประสบการณ์ในการใช้เครื่องมือทางการเงิน การหาแหล่งเงินทุน การหานักลงทุนทำอย่างไรให้นักลงทุนสนใจ พร้อมลงทุนในธุรกิจของเรา

แกะรอย 100 ล้าน PART 3
สร้างรายได้ ทวีคูณธุรกิจด้วย Online Marketing และ ธุรกิจแฟรนไชส์ เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ สินค้า และ บริการของคุณ ทวีคูณรายได้ สร้างเป็น Passive Income

หนึ่งในเครื่องมือ คือ ที่ช่วยให้เราขยายตัวทางธุรกิจ และสร้าง Passive Income (สร้างรายได้โดยที่เราไม่ต้องออกแรงทำงาน) จากมูลค่าของ Brand (Brand Value) ที่เราสร้างขึ้นมา หรือ จากการทำธุรกิจของคุณให้อยู่บนโลก Online  การขยายจากการสร้างแฟรนไชส์ ที่คุณจะได้เรียนรู้จากนักธุรกิจตัวจริงที่ทำได้จริง ที่จะมาอธิบายให้คุณฟังแบบเข้าใจง่ายๆ ใน Path นี้

แกะรอย 100 ล้าน PART 4
ปรับกระบวนการคิด พลิกธุรกิจจาก 10 สู่ 100 จาก 100 สู่ 1,000 ล้าน เตรียมพร้อมอย่างให้เข้าสู่การเป็นบริษัทมหาชน

หากจะพูดถึงนักธุรกิจที่สำเร็จมากที่สุด ในอายุน้อยที่สุด ในประเทศไทยคงไม่มีไม่รู้จัก คุณต๊อบ อิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์ ผู้สร้างอาณาจักรสาหร่าย เถ้าแก่น้อย ที่เร่ิมต้นจากศูนย์ สู่ธุรกิจหลัก 100 ล้าน และ ปัจจุบันสามารถนำพาธุรกิจขนมสาหร่ายทะเลทอดกรอบเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ด้วยวัยเพียง 31 ปี ที่จะมาแบ่งปันทั้งแรงบรรดาลใจ วิธีคิด และ วิธีการสู่ความสำเร็จที่ไม่เคยแบ่งปัน ที่ไหนมาก่อน

คุณจะได้เรียนรู้จาก
คุณเบนซ์ นพพล บุญโชคยิ่ง OK 20
อดีตเด็กหนุ่มวัย 23ปี ที่อดีตเคยหลงผิดเป็นเด็กเกเรและติดการพนัน จนเรียน ไม่จบ แต่เพราะคำพูดเตือนสติจาก ครอบครัว ทำให้เขาตัดสินใจ กลับมาเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง จนสามารถสร้างธุรกิจของตัวเองได้ ภายใน 3 ปี กับ ร้านขายสินค้า OK 20 ที่จำหน่ายสินค้าไปกว่า 5 ล้านชิ้นต่อปี และส่งต่ออาชีพให้คนที่อยากมีอาชีพ มาแล้วกว่า 300 ราย ทั่วประเทศ ภายในเวลา 3 ปี สร้างรายได้ 120 ล้าน บาทต่อปี

คุณวิส  วรวิชฬ์ วรมุกสิก เจ้าของกิจการ X-Speed
จากวินมอเตอร์ไซค์วัย18 ปี ที่ไม่มีแม้แต่มอเตอร์ไซค์เป็นของตัวเอง แต่ด้วยความหลงใหลรถมอเตอร์ไซค์จึงทำให้เขาเดินหน้าทำในสิ่งที่รักและไม่เคยยอมแพ้ต่ออุปสรรคที่ผ่านเข้ามาทดสอบชีวิต จนกลายมาเป็นเจ้าของอาณาจักร X-Speed ศูนย์รวมอุปกรณ์ และตกแต่งมอเตอร์ไซค์แบบครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ส่งออกสินค้าสู่ 30 ประเทศทั่วโลก สร้างรายได้ 200 ล้านบาทต่อปี

คุณพอล ณัฐศิษฏ วาจาสิทธิศิลป์ Wealth Dynamics Thailand
เจ้าของธุรกิจ นักเขียน วิทยากร  เป็น Global Partner - Wealth Dynamics Thailand เป็น Co-founder บริษัท Pixilla บริษัทดิจิตอลเอเจนซี่ที่ดูแลลูกค้าในตลาดหลักทรัพย์ ผู้แปลหนังสือ "แผน 9 ขั้น ปั้นคุณเป็นเศรษฐี" เพื่อให้คุณค้นหาอัจฉริยะและตรวสอบระดับความมั่งของคุณ ที่ทำให้
คุณเดินตามแผนสู่ความมั่งคั่งอย่างเป็นระบบ


คุณเพียรไกร อัศวโภคาเจ้าของธุรกิจ “Wealth Creation International”
นักวางแผนกลยุทธ์ด้านความมั่งคั่ง ผู้คร่ำหวอด ในวงการด้านการเงินมากว่า 9 ปี เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการวางแผนด้านการใช้เงิน ซึ่งตลอดระยะเวลา 9 ปี ได้ดูแลลูกค้าและวางแผนทางการเงินมากถึงหลายพันคน กลุ่มลูกค้าหลากหลายตั้งแต่ธุรกิจหลักแสนถึง หลักล้าน

คุณก้อง อรรฆรัตน์ นิติพน เจ้าของบริษัท "มัชรูม เทเลวิชั่น"
ผู้ผลิตรายการสื่อโทรทัศน์และโฆษณาจากการเริ่มต้นบริษัทด้วย พนักงานเพียง 2 คน ปัจจุบันมีพนักงานทีมงานคุณภาพมากกว่า 100 คน เริ่มต้นธุรกิจด้วยวัยเพียง 25 ปี สั่งสมประสบการณ์ทางด้านสื่อโทรทัศน์มากว่า 10 ปี ปัจจุบันสร้างสรรค์รายการไม่ต่ำกว่า 100 รายการผลิตสื่อโฆษณาอีกมากมาย

คุณขวัญชัย ยิ่งเจริญถาวรชัย Master Trainer
Master Trainer บริษัทแม๊กซิมัม โพเทนเชียล พาร์ทเนอร์ จำกัด เป็นทั้งโค้ช นักลงทุน แนวหน้าของประเทศไทยและที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่มุ่งมั่นพัฒนาตัวเองมาอย่างต่อเนื่อง รักการอ่านและการเรียนรู้ ตั้งแต่อายุ 16 ปี

คุณเบส ศิรุวัฒน์ ชัชวาลย์ เจ้าของร้าน "ตำมั่ว"
จากเมนูส้มตำของครอบครัวที่เปิดขายยาวนานกว่า 23 ปี  ถูกสร้างสรรค์ขึ้นใหม่โดยฉีกกฎร้านส้มตำเมืองไทย สร้างจุดเด่นด้วยชื่อร้าน “ตำมั่ว” กับสโลแกนที่ว่า “อาหารรสจัด ถนัดเรื่องตำ” ขยายสาขาสู่ประเทศเพื่อนบ้าน ทั้งประเทศเมียนมา ลาว และกัมพูชา ปัจจุบันมีแบรนด์ร้านอาหารในเครือกว่า 96 สาขา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ สร้างยอดขาย 800 ล้านบาทต่อปี

คุณโซอี้ ภญ.โสภา พิมพ์สิริพานิชย์ เจ้าของแบรนด์ "Zoe Scraf"
คุณแม่ลูก 3 ที่ใช้เวลาหลังจากลูกนอนหลับเพียงวันละ 1 ชั่วโมง ทำธุรกิจออนไลน์จาก ที่บ้าน จนสามารถพลิกชีวิตจากแม่บ้าน สู่การเป็นเจ้าของธุรกิจผ้าพันคอร้อยล้าน ที่สร้างความแตกต่างด้วยนวัตกรรมผ้าพันคอมีกลิ่นและปรับอุณหภูมิได้ ส่งขายกว่า 50,000 ชิ้นต่อปี และกระจายสินค้าไป 8 ประเทศ สร้างรายได้ 120 ล้านบาท

คุณวี สืบศักดิ์ ลิ่วลักษณ์ V Commerce
กูรู E-Commerce ของประเทศไทย ที่สร้างเงินล้านให้กับธุรกิจออนไลน์มาแล้วกว่า 200 ธุรกิจ และสร้างยอดขายกว่า 1,000 ล้านบาท

คุณต๊อบ อิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ เจ้าของ สาหร่าย เถ้าแก่น้อย
ผู้นำพาธุรกิจขนมสาหร่ายทะเลทอดกรอบเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ด้วยวัยเพียง 31 ปี มาเรียนรู้มุมมองความคิดในการสร้างธุรกิจจากศูนย์ของนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงที่สุดของเมืองไทย เพื่อก้าวสู่การเป็นอายุน้อยร้อยล้านคนต่อไป

คุณบอย วิสูตร แสงอรุณเลิศ นักเขียน / นักพูดระดับประเทศ
นักพูดระดับประเทศ และนักเขียนระดับ Bestseller บรรณาธิการผู้อยู่เบื้องหลังหนังสือ Bestseller มากมาย และ เจ้าของอีเวนต์สัมมนาที่มี ผู้เข้าฟังกว่า 2,000 คน

อ่านทั้งหมด

ห้องสนทนา
กรุณาลงทะเบียนเรียนคอร์สนี้เพื่อใช้งานห้องสนทนา
อายุน้อยร้อยล้าน

4.7 คะแนนเฉลี่ย

15 รีวิว

1 คอร์ส

  • รายการอายุน้อยร้อยล้านได้รวบรวมเรื่องราวที่น่าสนใจของคนหนุ่มสาวผู้ประสบความสำเร็จในการบริหารธุรกิจจนสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำด้วยจุดเริ่มต้นและต้นทุนชีวิตที่แตกต่างกัน
คะแนนเฉลี่ย
4.7
รายละเอียด
5 ดาว
12
4 ดาว
2
3 ดาว
1
2 ดาว
0
1 ดาว
0
รีวิวบทเรียน
Default
by Sineenart Hrainarong
15203355 982020118571275 9168172526618831915 n
by Somvang Changdaboud
Default
by ธนชาต พุทธรักษ์
Open uri20190529 253 13keqvb?1559148162
by เอกเพชร ไก่
?1488323867
by กรกช แสงรัตนกุล
Default
by king rich
Default
by nopachat sarttraprom
Default
by ชุมพล มีปัญญา
Photo
by bigone electronics.co,ltd
yu
Default
by Nannapat Ch

คุณยืนยันการลงทะเบียนเรียนใหม่หรือไม่

กรุณากดยืนยันเพื่อชำระเงินในการลงทะเบียนเรียนใหม่ หากคุณดำเนินการลงทะเบียนเรียนใหม่แล้ว ระบบจะทำการยกเลิกเกรดก่อนหน้านั้นโดยทันที