24 พลังทวี รวยได้สไตล์คนรุ่นใหม่

Replay prev Replay next
24 พลังทวี รวยได้สไตล์คนรุ่นใหม่
Play คลิกเพื่อรับชม

Adobe Flash Player

We have detected that you are missing or need to update your flash player. Please click here to install the latest flash plugin.

2,800 บาท
( ดูซ้ำกี่รอบก็ได้ ภายใน 180 วัน นับจากวันชำระเงิน )
สอนโดย
บัณฑิต อึ้งรังษี
บัณฑิต อึ้งรังษี

สวัสดีครับ ผมบัณฑิต อึ้งรังษี ผมอยากจะให้ทุกคนทิ้งไอเดียที่ว่า "จะรวยได้ ต้องทำงานเยี่ยงทาส (แลกเวลากับเงิน)" หรือ "เป็นเจ้าของธุรกิจ ต้องเหนื่อย แบกภาระ ทำงานหนัก" ทั้งหมดนี้ผมพิสูจน์แล้วว่าไม่จริง เพราะตอนนี้ผมได้สร้างความมั่งคั่งให้กับตัวเอง แถมไม่ต้องทำงานเยอะ (ยกเว้นแต่ผมอยากทำ) และที่สำคัญ "มีความสุขสุดๆ"

วันนี้ผมเลยอยากจะมาแบ่งปันเคล็ดลับ 24 วิธีที่จะทำให้คุณเป็น The New Rich คนรวยไสตล์คนรุ่นใหม่ ซึ่งผมได้ทำมาแล้ว ทดลองแล้ว และทำได้จริง จากที่ผมต้องคอยเดินทางทั่วโลกตลอดเวลา เพื่ออำนวยเพลงให้กับวงออร์เคสตร้าชั้นนำ เหนื่อยก็เหนื่อย แถมยังต้องอยู่ห่างจากครอบครัวอีก ผมเลยผันตัวเองมาเป็น Lifestyle Entrepreneur สร้างธุรกิจที่ประสบความสำเร็จขึ้นมามากมาย ภายใต้แบรนด์ "บัณฑิต" แบบไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน ไม่มีลูกน้องเยอะให้ปวดหัว แถมสร้างรายได้ตลอดเวลาแบบอัตโนมัติ  ทำให้ผมสามารถไปไหนมาไหนได้ตลอดเวลา มีเวลาให้กับครอบครัว และมีความสุขสุดๆ

ความรู้ "วิชาความสำเร็จ" ที่ผมจะมอบให้วันนี้ได้เปลี่ยนชีวิตคนมากมายแล้วจริงๆ ผมเลยอยากให้ทุกคนได้รับเคล็ดลับดีๆนี้ไปใช้ครับ เพื่อทุกคนจะได้เป็น "The New Rich" คนรวยไสตล์คนรุ่นใหม่ อย่าพลาดนะครับ

เกี่ยวกับบัณฑิต อึ้งรังษี

วาทยกรชาวไทย บัณฑิต อึ้งรังษี ได้รับการยอมรับจากนานาชาติว่าเป็นวาทยกรรุ่นใหม่ที่สำคัญคนหนึ่งของโลก จากการที่เขาได้รับรางวัลการแข่งขันวาทยกรระดับนานาชาติหลายครั้ง เช่น ในการแข่งขัน Maazel-Vilar International Conducting Competition ซึ่งเป็นการแข่งขันวาทยกรที่สำคัญที่สุดในโลก โดยเป็นผู้ชนะเลิศจากผู้แข่งขัน 362 คนทั่วโลก

บัณฑิตได้รับเชิญไปอำนวยเพลงให้กับวงออร์เคสตร้าและโรงอุปรากร (Opera House) ที่สำคัญต่างๆทั่วโลก รวมกันแล้วมากกว่า ๔๐๐ คอนเสิร์ต วงต่าง ๆที่เขาได้กำกับมาแล้ว อาทิ New York Philharmonic Orchestra, Los Angeles Philharmonic Orchestra, Orchestra Filarmonica di Arturo Toscanini เป็นต้น

ปัจจุบันนี้คุณบัณฑิตแบ่งเวลาให้กับการเดินทางไปกำกับวงออร์เคสตร้าทั่วโลก การเขียนหนังสือทั้งภาษาไทยและอังกฤษ และการเป็นวิทยากรพิเศษให้ความรู้กับนักธุรกิจ นักศึกษา และองค์กรต่างๆมากมาย หนังสือทั้งสองเล่มของเขา ชื่อ "ต้องเป็นที่หนึ่งให้ได้" และ "30 วิธีเอาชนะโชคชะตา" ได้ติดอันดับหนังสือขายดีอย่างรวดเร็ว และตอนนี้ได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษแล้วภายใต้ชื่อว่า "Conduct Your Dreams" และ "The Luckiest Man in the World" ตามลำดับ

สำหรับรางวัลในประเทศไทย คุณบัณฑิตได้รับการแต่งตั้งจากกระทรวงวัฒนธรรมให้เป็น "ทูตวัฒนธรรม" ในปี พ.ศ. 2549 และทั้งได้รับรางวัล "ศิลปาธร" ในปี 2548

หมายเหตุ คอร์สออนไลน์ "24 พลังทวี ให้คุณรวยได้สไตล์คนรุ่นใหม่" เป็นเทปบันทึกภาพของงานสัมมนา The New Rich

อ่านทั้งหมด
ซ่อน

ขั้นตอนที่1: สมัครสมาชิก หรือเข้าสู่ระบบ โดยการคลิ๊กปุ่มด้านขวาบนของเว็บไซต์

Step1

ขั้นตอนที่2: กดปุ่ม "ชำระเงิน 2800.0 บาทเพื่อเริ่มเรียน"

Step2

ขั้นตอนที่3: เลือกวิธีการชำระเงิน

Step3

วิธีการชำระเงิน
วิธีชำระเงินผ่านบัตรเครดิต: เลือกวิธีการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตแล้วกรอกข้อมูลเพื่อทำการชำระเงิน
วิธีชำระเงินด้วยการโอนเงิน: กรุณาโอนเงินตามจำนวนมาที่บัญชี
- ธนาคารกสิกรไทย(ออมทรัพย์) เลขที่บัญชี 391-2-15755-6 บจก.สกิลเลน เอดูเคชั่น หรือ
- ธนาคารไทยพาณิชย์(ออมทรัพย์) เลขที่บัญชี 365-2-37407-3 บริษัท สกิลเลน เอดูเคชั่น จำกัด
หลังจากนั้นกรุณาแจ้งโอนเงินผ่านหน้าเว๊บไซต์ หรือ ส่งหลักฐานการโอนเงินพร้อมแจ้งรายการคอร์สที่ลงเรียนมาที่ account@skilllane.com
Paymentdetail small
รูปภาพตัวอย่างการชำระเงิน

ขั้นตอนที่4: เริ่มเรียนได้ทันที (กรณีจ่ายผ่านบัตรเครดิต) หรือภายใน 1 วัน หลังแจ้งโอน (กรณีโอนเงิน)ห้องสนทนา

กรุณาลงทะเบียนเรียนคอร์สนี้เพื่อใช้งานห้องสนทนา


บัณฑิต อึ้งรังษี
บัณฑิต อึ้งรังษี
  • วาทยกรแชมป์โลก อันดับ 1 จากผู้แข่งขันชั้นนำ 362 คนทั่วโลก ในการแข่งขัน Maazel-Vilar International Conducting Competition
  • นักเขียนชื่อดัง เจ้าของหนังสือ Bestseller หลายเล่ม ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ
  • นักพูด วิทยากร นักสร้างแรงบันดาลใจ ชื่อดังของไทย ผู้เปลี่ยนชีวิตคนมาแล้วนับพัน
  • "ทูตวัฒนธรรม" ประจำปี พ.ศ. 2549 ได้รับการแต่งตั้งจากกระทรวงวัฒนธรรม
Pc campaign
Tablet campaign