Discount shortcut onipadv2 de49231644abee99f0b8dbe7f8aa4111763c2bb290b73b72e67be6ab983a026c
Email promo 300 button
หลักสูตรอบรมความรู้: พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (PDPA)_Back office

สามารถเรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ตลอดชีพ

เนื้อหาทั้งหมด 3 วิดีโอ ความยาวรวมกัน 1 ชั่วโมง 54 นาที

แบบทดสอบทั้งหมด 2 แบบทดสอบ

สามารถเรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ตลอดชีพ

เนื้อหาทั้งหมด 3 วิดีโอ ความยาวรวมกัน 1 ชั่วโมง 54 นาที

แบบทดสอบทั้งหมด 2 แบบทดสอบ

ผู้สอน

  • บริษัทประกันภัยชั้นนำของไทย

คอร์สที่เกี่ยวข้อง

คำอธิบายคอร์ส
วัตถุประสงค์
เนื่องมาจากเทคโนโลยีมีความก้าวหน้าขึ้นอย่างรวดเร็ว ช่องทางสื่อสารต่างๆ มีหลากหลายขึ้น ทำให้การละเมิดสิทธิความเป็นส่วนตัวของข้อมูลส่วนบุคคลทำได้ง่ายขึ้น และหลายครั้งก็นำมาซึ่งความเดือดร้อนรำคาญหรือสร้างความเสียหายให้แก่เจ้าของข้อมูล ตลอดจนสามารถส่งผลต่อเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศได้ด้วย จึงต้องมีกฎหมายว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลขึ้นเพื่อกำหนดหลักเกณฑ์ กลไก หรือมาตรการกำกับดูแลเกี่ยวกับการให้ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องขึ้น

ประโยชน์ที่ผู้เรียนจะได้รับ
เพื่อให้มีความรู้และความเข้าใจในสาระสำคัญของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลอย่างถูกต้องและเพื่อให้สามารถนำไปประยุต์ใช้ให้เหมาะสมกับการปฏิบัติงานของแต่ละฝ่ายงานได้

คอร์สนี้เหมาะกับใคร
เหมาะสำหรับพนักงานทั้งองค์กร

ผู้เรียนต้องมีความรู้อะไรมาก่อน
ไม่จำเป็นต้องผ่านหลักสูตรใดมาก่อน

คลิปวันที่ 19/3/2564 (back office)
- ฝ่ายสินไหมทั่วไป
- ฝ่ายสินไหมรถยนต์
- ฝ่ายสินไหมสุขภาพ
- ฝ่ายทรัพยากรบุคคล
- ฝ่ายสื่อสารองค์กรและ CSR
- ฝ่ายกฎหมาย
- ฝ่ายตรวจสอบ
- ฝ่ายธุรกิจตัวแทนและนายหน้า
- ฝ่ายบริหารทั่วไป
- ฝ่ายบริหารความเสี่ยงและคณิตศาสตร์ประกันภัย
- ฝ่ายบัญชี
- ฝ่ายการเงิน
- ฝ่ายลงทุน
- ฝ่ายบริหารสินทรัพย์และวางแผนทางการเงิน
- ฝ่ายกลยุทธ์องค์กร
- ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาด
- call center
- compliance
- สำนักกรรมการผู้จัดการใหญ่

อ่านทั้งหมด

ห้องสนทนา
กรุณาลงทะเบียนเรียนคอร์สนี้เพื่อใช้งานห้องสนทนา
  • บริษัทประกันภัยชั้นนำของไทย
คะแนนเฉลี่ย
N/A
รายละเอียด
5 ดาว
0
4 ดาว
0
3 ดาว
0
2 ดาว
0
1 ดาว
0
รีวิวบทเรียน
ยังไม่มีรีวิวในบทเรียนนี้