Discount shortcut onipadv2 de49231644abee99f0b8dbe7f8aa4111763c2bb290b73b72e67be6ab983a026c
Email promo 300 button
2,490 บาท

สามารถเรียนจากที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ภายใน 180 วัน นับจากวันที่ชำระเงิน

เนื้อหาทั้งหมด 9 วิดีโอ ความยาวรวมกัน 5 ชั่วโมง 9 นาที

มีประกาศนียบัตร

มีไฟล์ให้ดาวน์โหลด

แบบทดสอบทั้งหมด 2 แบบทดสอบ

ทำความเข้าใจความหมาย สิทธิ การรักษาความปลอดภัย และแนวปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

นำความรู้เกี่ยวกับ PDPA ไปปรับปรุงการดำเนินงานในองค์กรให้สอดคล้องกับกฎหมาย

สอนโดย อาจารย์ธีรเดช วิบูลพัฒนะวงศ์ - Product Manager-Q&IT, Bureau Veritas Thailand

2,490 บาท

สามารถเรียนจากที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ภายใน 180 วัน นับจากวันที่ชำระเงิน

เนื้อหาทั้งหมด 9 วิดีโอ ความยาวรวมกัน 5 ชั่วโมง 9 นาที

มีประกาศนียบัตร

มีไฟล์ให้ดาวน์โหลด

แบบทดสอบทั้งหมด 2 แบบทดสอบ

ทำความเข้าใจความหมาย สิทธิ การรักษาความปลอดภัย และแนวปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

นำความรู้เกี่ยวกับ PDPA ไปปรับปรุงการดำเนินงานในองค์กรให้สอดคล้องกับกฎหมาย

สอนโดย อาจารย์ธีรเดช วิบูลพัฒนะวงศ์ - Product Manager-Q&IT, Bureau Veritas Thailand

ผู้สอน

  • Product Manager - Q&IT & Trainer: Bureau Veritas Thailand
  • ความเชี่ยวชาญเป็นหัวหน้าผู้ตรวจประเมิน และวิทยากร หลักสูตร ISO27001:2022, ISO/IEC 27701 : 2019, BCMS, ISO/IEC20000, Requirements, IATF16949
  • Internal Auditor, Automotive Core Tools, CQI/IRCA Lead Auditor ISO27001:2022
  • จบการศึกษา Science University of Tokyo, Department of Management Science, Faculty of Engineering
  • และ Doctor course student, Research Topic : Customer Satisfaction in TQM, Assumption University
  • และ Master Degree in Computer Information Systems - MS(CIS), Chulalongkorn University
  • และ Bachelor Degree in Industrial Engineering - B.Eng. (I.E.)
  • และ Bachelor Degree Project : ISO 9000 for toy factory
  • กลุ่มบริษัทด้านการตรวจสอบ ทดสอบคุณลักษณะผลิตภัณฑ์ และรับรองคุณภาพที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก
  • ได้รับการรับรองจากหน่วยรับรองระดับนานาชาติ กว่า 40 หน่วยรับรอง มีสาขาอยู่ใน 140 ประเทศทั่วโลก
  • ให้บริการด้านการประเมินและรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ อาชีวอนามัย ความปลอดภัย สิ่งแวดล้อม ความรับผิดชอบต่อสังคม ตรวจสอบโครงสร้าง และระบบการจัดการที่สอดคล้องกับข้อกำหนดและมาตรฐาน

คำอธิบายคอร์สออนไลน์
หลักสูตร เปิดมุมมอง พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 สร้างขึ้นมาเพื่อให้ผู้เรียนทำความเข้าใจความหมาย สิทธิ การรักษาความปลอดภัย และแนวปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลอย่างครอบคลุม รวมถึงขั้นตอนการนำพระราชบัญญัติไปปรับปรุงกระบวนการทำงานเพื่อให้สอดคล้องกับกฏหมายได้

ประโยชน์ที่ผู้เรียนจะได้รับ
- เข้าใจข้อกำหนดของพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562
- มีความเข้าใจเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และฐานการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
- รู้จักผู้เกี่ยวข้องในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงสิทธิ และหน้าที่
- นำความรู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติไปปฏิบัติให้สอดคล้องกับกฎหมาย

ใครควรเรียนคอร์สออนไลน์นี้
- ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล (Data Controller)
- ผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล (Data Processor)
- เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Protection Officer)
- ผู้บริหาร ตัวแทนฝ่ายบริษัท และคณะทำงานที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคลด้านกฏหมาย ด้านไอที และอื่น ๆ

ผู้เรียนต้องมีความรู้อะไรมาก่อน
ผู้เรียนควรมีความรู้เกี่ยวกับกฎหมายเบื้องต้น

อ่านทั้งหมด

ผู้เรียนจะสามารถได้รับประกาศนียบัตร เมื่อผ่านเกณฑ์ด้านล่าง และสามารถตรวจสอบสถานะของประกาศนียบัตรได้จากเมนู ประกาศนียบัตรของฉัน ในเมนูคอร์สเรียนของฉัน

เกณฑ์การได้รับประกาศนียบัตร

- เรียนครบ: 100% ของคอร์ส
- ทำแบบทดสอบหลังเรียน ได้คะแนนตั้งแต่ 8 คะแนน ขึ้นไป

ห้องสนทนา
กรุณาลงทะเบียนเรียนคอร์สนี้เพื่อใช้งานห้องสนทนา
  • Product Manager - Q&IT & Trainer: Bureau Veritas Thailand
  • ความเชี่ยวชาญเป็นหัวหน้าผู้ตรวจประเมิน และวิทยากร หลักสูตร ISO27001:2022, ISO/IEC 27701 : 2019, BCMS, ISO/IEC20000, Requirements, IATF16949
  • Internal Auditor, Automotive Core Tools, CQI/IRCA Lead Auditor ISO27001:2022
  • จบการศึกษา Science University of Tokyo, Department of Management Science, Faculty of Engineering
  • และ Doctor course student, Research Topic : Customer Satisfaction in TQM, Assumption University
  • และ Master Degree in Computer Information Systems - MS(CIS), Chulalongkorn University
  • และ Bachelor Degree in Industrial Engineering - B.Eng. (I.E.)
  • และ Bachelor Degree Project : ISO 9000 for toy factory
  • กลุ่มบริษัทด้านการตรวจสอบ ทดสอบคุณลักษณะผลิตภัณฑ์ และรับรองคุณภาพที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก
  • ได้รับการรับรองจากหน่วยรับรองระดับนานาชาติ กว่า 40 หน่วยรับรอง มีสาขาอยู่ใน 140 ประเทศทั่วโลก
  • ให้บริการด้านการประเมินและรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ อาชีวอนามัย ความปลอดภัย สิ่งแวดล้อม ความรับผิดชอบต่อสังคม ตรวจสอบโครงสร้าง และระบบการจัดการที่สอดคล้องกับข้อกำหนดและมาตรฐาน
คะแนนเฉลี่ย
N/A
รายละเอียด
5 ดาว
0
4 ดาว
0
3 ดาว
0
2 ดาว
0
1 ดาว
0
รีวิวบทเรียน
ยังไม่มีรีวิวในบทเรียนนี้

คุณยืนยันการลงทะเบียนเรียนใหม่หรือไม่

กรุณากดยืนยันเพื่อชำระเงินในการลงทะเบียนเรียนใหม่ หากคุณดำเนินการลงทะเบียนเรียนใหม่แล้ว ระบบจะทำการยกเลิกเกรดก่อนหน้านั้นโดยทันที