คอร์สแพ็กเกจ รถไฟฟ้า+โซลาร์เซลล์ (101)
Solar banner 2 1. 660x390 1648631325
660x390 1666680552


ถ้าคุณเป็นผู้หนึ่งที่สนใจเรื่องโซลาร์เซลล์!!! และต้องการนำมาใช้งาน แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี หรือหาข้อมูลด้วยตนเองตามอินเตอร์เน็ตก็ยังไม่เข้าใจและไม่ต่อเนื่อง....สุดท้ายก็ยังเริ่มไม่ได้เหมือนเดิม....

ผมขอแนะนำคอร์ส "มือใหม่โซลาร์เซลล์(โซลาร์เซลล์ 101)" ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้สนใจนำโซลาร์เซลล์ไปประยุกต์ใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ โดยในคอร์สนี้จะปูพื้นฐาน ตั้งแต่แนะนำให้รู้จักกับอุปกรณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในระบบโซลาร์เซลล์ และการนำอุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้มาใช้งานร่วมกันได้อย่างไรในระบบโซลาร์เซลล์รูปแบบต่าง ๆ จนกระทั่งถึงการประยุกต์ใช้งานระบบโซลาร์เซลล์ในแตละรูปแบบ เช่น การใช้โซลาร์เซลล์เพื่อประหยัดค่าไฟทำอย่างไร หรือการใช้โซลาร์เซลล์ร่วมกับแบตเตอรี่ทำอย่างไร จนกระทั่งถึงการประยุกต์ใช้โซลาร์เซลล์กับระบบปั๊มน้ำทำอย่างไร เป็นต้น ทุกอย่างที่กล่าวมานี้อัดแน่นอยู่ในเนื้อหาคอร์สนี้ ความยาวกว่า 5 ชม.!!! คุ้มค่า น่าเรียน ขนาดนี้ จะพลาดได้อย่างไร !!!!

จุดเด่นของคอร์สที่ต่างจากคอร์สทั่วๆ ไป
คอร์สนี้ก็คือการรวบรวมเนื้อหาสิ่งสำคัญที่ผู้สนใจใช้งานโซลาร์เซลล์ต้องรู้ทั้งหมดไว้ในคอร์สเดียวกัน โดย VDO ในแต่ละบทเรียนจะอธิบายขยายความในบางเรื่องที่เข้าใจยากให้เป็นคำพูดที่เข้าใจได้ง่ายขึ้นพร้อมภาพประกอบในวิดีโอ ซึ่งเปรียบเสมือนผู้เรียนกำลังเข้าเรียนในห้องเรียนกับอาจารย์ผู้สอนอยู่ และสามารถทบทวนได้ตลอดเวลาที่ต้องการ ซึ่งหาได้ยากในคอร์สอื่น ๆ ทั่วไป

ประโยชน์ที่ผู้เรียนจะได้รับจากคอร์สนี้
เมื่อคุณเรียนจบคอร์สนี้...มั่นใจได้เลยว่า...คุณจะมีความรู้ความเข้าใจในระบบโซลาร์เซลล์เพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน และคุณจะสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานในรูปแบบที่ต้องการได้ หรือสามารถนำไปเป็นพื้นฐานเพื่อต่อยอดในบทเรียนขั้นสูงต่อไปได้

ผู้เรียนจำเป็นต้องมีพื้นฐาน หรือรู้อะไรมาก่อน
ผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานเกี่ยวกับโซลาร์เซลล์ หรือทางช่างมาก่อนก็เรียนรู้ได้ แต่ถ้าพอมีความรู้บ้างในเบื้องต้นก็อาจจะทำความเข้าใจได้รวดเร็วขึ้น

อ่านทั้งหมด
ซ่อน

ผู้เรียนจะสามารถได้รับประกาศนียบัตร เมื่อผ่านเกณฑ์ด้านล่าง และสามารถตรวจสอบสถานะของประกาศนียบัตรได้จากเมนู ประกาศนียบัตรของฉัน ในเมนูคอร์สเรียนของฉัน

เกณฑ์การได้รับประกาศนียบัตร

- เรียนครบ: 0% ของคอร์ส

ห้องสนทนา
กรุณาลงทะเบียนเรียนคอร์สนี้เพื่อใช้งานห้องสนทนา
คำถามที่พบบ่อย
02-821-5524
(จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 9:00 - 17:00 น.)

SkillLane
Line icon @SkillLane
info@SkillLane.com
เฉลิมพล สัตยาวุฒิพงศ์

4.7 คะแนนเฉลี่ย

29 รีวิว

2 คอร์ส

  • มีประสบการณ์ในการทำงานด้านโซลาร์เซลล์ทั้งออกแบบและติดตั้งมากกว่า 8 ปี
  • เป็นผู้ทำคอร์สการสอนออกแบบและติดตั้งโซลาร์เซลล์แบบ vdo online พร้อมตำราคู่มืออย่างดีและมีไฟล์ประกอบการสอน เป็นรายแรกในประเทศไทย
  • เป็นผู้เขียนหนังสือโซลาร์เซลล์ 101 ซึ่งเหมาะสำหรับมือใหม่ วางจำหน่ายตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ (ติดอันดับหนังสือขายดีอันดับ 1 หมวดวิทยาการและเทคโนโลยี ของซีเอ็ดหลายสัปดาห์)
  • ผู้ก่อตั้ง Facebook page แบ่งปันและเรียนรู้โซลาร์เซลล์ด้วยตนเอง พร้อมเขียนบทความต่างๆที่น่าสนใจลงในเพจดังกล่าว