เทคนิคสร้าง Excel Dashboard Full Package
Web %281%29 1646036038
Excel banner 06 1646036366

เนื้อหาคอร์สเรียน
คอร์สนี้สอนเรื่อง เทคนิคการสร้าง Dashboard Daily Sales Online ด้วย Excel เป็นการสร้างเครื่องมือในการรวบรวมข้อมูล การวิเคาระห์ สรุปผลข้อมูลเป็นรูปแบบ Dashboard เป็นการสร้างเครื่องมือสรุปผลการดำเนินงานของบริษัทฯเป็นรายวัน(Daily Sales) เพียงแค่คลิกเมาส์ก็สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงของ Report ได้หลายมุมมองโดยใช้เวลาไม่กีวินาที และสามารถ Share Dashboard บน Online ให้กับทีมงานได้เข้าถึงข้อมูลได้ สามารถวิเคาระห์ข้อมูลนำข้อมูลไปใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาบนระบบ Online

ประโยชน์ที่นักเรียนได้รับ
คอร์สนี้สอนการใช้เครื่องมือ ทาง Excel การประยุกต์ใช้ Function ต่างๆ เพื่อให้เกิิดรูปแบบที่เรียกว่า Dasboard Business Intelligence โดยสามารถสร้างตารางรายงาน กราฟ ตามที่ต้องการ มีความยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนรูปแบบรายงานและการ Update ฐานข้อมูล เมื่อจบคอร์สนี้แล้วผู้เรียนจะสามารถประยุกต์ใช้ Function Excel ได้หลากหลายมากขึ้นและจะมี Idea ในการสร้างเครื่องมือ Dashboard ที่เหมาะสมกับใช้งานด้านต่างๆตามที่ต้องการ

เป้าหมายนักเรียน
กลุ่มคนทั่วไปที่มีพื้นฐานการใช้ Excel และต้องการประยุกต์ใช้สร้างเครื่องมือให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

นักเรียนต้องมีพื้นฐานความรู้ใดมาก่อน
ผู้เรียนควรมีพื้นฐานการใช้ Excel มาก่อน

อ่านทั้งหมด
ซ่อน

ผู้เรียนจะสามารถได้รับประกาศนียบัตร เมื่อผ่านเกณฑ์ด้านล่าง และสามารถตรวจสอบสถานะของประกาศนียบัตรได้จากเมนู ประกาศนียบัตรของฉัน ในเมนูคอร์สเรียนของฉัน

เกณฑ์การได้รับประกาศนียบัตร

- เรียนครบ: 0% ของคอร์ส

ห้องสนทนา
กรุณาลงทะเบียนเรียนคอร์สนี้เพื่อใช้งานห้องสนทนา
คำถามที่พบบ่อย
02-821-5524
(จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 9:00 - 17:00 น.)

SkillLane
Line icon @SkillLane
info@SkillLane.com
อดิศัย แก้ววิมล

4.4 คะแนนเฉลี่ย

50 รีวิว

4 คอร์ส

  • มีประสบการณ์ด้าน Sales Management, Marketing, Trade Marketing, Demand Planning, Online Channel และ​ Sales Business​ Analyst​ กับ International Companies เป็นเวลามากกว่า 20 ปี
  • มีประสบการณ์ Training ให้กับทีมงานขายในองค์กร เรื่องการประยุกต์ใช้ Program Excel, Power BI สร้าง Dashboard เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
  • ปัจจุบันทำงานตำแหน่ง Commercial​ Director​ กับบริษัทเอกชน
  • เจ้าของแฟนเพจ Sales Excellence